flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Cách nấu hủ tiếu bò viên

on . Posted in Thư viện dạy bí quyết

Hủ tiếu bò viên là món ăn có xuất xứ từ Trung Quốc, do những người gốc Hoa đến Sài Gòn lập nghiệp bày bán và dần trở thành đặc sản nổi tiếng ở thành phố sầm uất này. Ở Sài Gòn, đâu đâu cũng thấy quán bán hủ tiêu với đủ loại đồ ăn kèm, giá từ rẻ đến đắt nhưng được chuộng nhất vẫn là hủ tiếu bò viên. Bát hủ tiếu bò viên ngon phải có nước dùng thanh ngọt, trong vắt; bò viên giã tay từ thịt bò tươi mới mổ, sờ vào còn nóng hổi và sợi hủ tiếu dai dai, mềm mềm. Cùng học cách nấu hủ tiếu bò viên thơm ngọt, đảm bảo vệ sinh cho cả nhà thưởng thức.

Print

Cách làm mì xào thập cẩm

on . Posted in Thư viện dạy bí quyết

Cách làm mì xào thập cẩm hẳn đã quá quen thuộc với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, để làm được một dĩa mì xào ngon, rau củ vẫn giữ được màu bắt mắt, sợi mì dai dai thì cũng cần không ít bí quyết đâu nhé.

Print

Càng ghẹ rang tiêu xanh

on . Posted in Thư viện dạy bí quyết

Càng ghẹ rang tiêu xanh dành cho những ngày cuối tuần hay những ngày nghỉ khéo dài vì làm khá đơn giản để tạo được một món ăn mà các bạn bỏ thời gian ra làm không phun phí. Nào hãy cùng vào bếp với chúng tôi để làm món càng ghẹ rang tiêu xanh này nhé!

Print

Cháo lòng

on . Posted in Thư viện dạy bí quyết

Cháo lòng là một món ăn dân dã, truyền thống, khá phổ biến của người dân Việt Nam. Với sự kết hợp giữa nước dùng với nguyên liệu chính là phủ tạng lòng lợn tạo nên món cháo lòng ngon đúng điệu.

Print

Cơm niêu

on . Posted in Thư viện dạy bí quyết

Việt Nam với nền văn minh lúa nước đã tạo ra rất nhiều những món cơm ngon được chế biến từ các loại gạo khác nhau. Trong số những món cơm nổi tiếng của Việt Nam thì cơm niêu là một món ăn đặc biệt bởicách chế biến.

Cơm niêu được nấu trong một chiếc niêu đất với thời gian và nhiệt độ nhất định mới cho ra được một món cơm niêu đúng điệu.

Print

Giò nghé

on . Posted in Thư viện dạy bí quyết

Nếu bạn đã từng thưởng thức Giò nghé thì bạn đã biết sự đặc biệt của món ăn này như thế nào. Giò nghé được làm từ thịt nạc thăn của những con nghé vì thế nó có vị ngọt đặc trưng và không bị ngán. Tuy nhiên đó là bạn mua về để thưởng thức, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách làm món giò me biết đâu bạn lại có thể tự tay làm nên món ăn đặc biệt này chiêu đãi gia đình nhé !

Print

Cơm lam

on . Posted in Thư viện dạy bí quyết

Cơm lam là một món ăn đặc sản của vùng Tây Bắc nói riêng và của Việt Nam nói chung. Cơm lam được nấu trong ống tre hoặc ống nứa. Cơm khi chín rất thơm, dẻo và ngọt rất đặc trưng. Với công thức làm cơm lam dưới đây, bạn không cần phải tới Tây Bắc, vẫn có thể thưởng thức món cơm ngon tuyệt này tại nhà

  • kimolong2017
  • banner-buphothayY2