flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Thông tin tuyển dụng làm việc trên du thuyền quốc tế năm 2017

on . Posted in Làm việc nước ngoài

Bạn mong muốn được đi du lịch vòng quanh thế giới trên những du thuyền quốc tế sang trọng với những trải nghiệm thú vị chưa từng có? Bạn muốn được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè đến từ nhiều vùng đất khác nhau để thử thách mình trong phong cách và môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng với mức thu nhập cao ngất ngưỡng? Chương Trình Tuyển Dụng Việc Làm Du Thuyền Quốc Tế 5 Sao Carnival do Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace phối hợp Speedy Global tổ chức sẽ là cầu nối ước mơ cho bạn chạm tới những điểm đích đó.

Đợt tuyển dụng lần này sẽ chính thức khởi động trong năm 2017 với những vị trí hấp dẫn, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ứng tuyển ngay bây giờ để có cơ hội được làm việc trên du thuyền quốc tế 5 sao Carnival!

NGAY HOI DU THUYEN 1

1. Bar Steward

Lương căn bản: 540 USD/tháng.

Yêu cầu công việc:

  • Điểm Marlins đạt 70% trở lên.
  • Hiếu khách, năng động và tích cực trong công việc.
  • Tác phong, phong thái gọn gàng, thực hiện an toàn vệ sinh.
  • Có sức khỏe tốt và có khả năng nâng/vác lên đến 60 lbs (27kg).
  • Có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

2. Trainee – Bar

Lương căn bản:

-       In training trong 2 tuần: 540 USD/tháng.

-       Sau khi được train: ít nhât 1420 USD/tháng.

Yêu cầu công việc:

  • Điểm Marlins đạt 80% trở lên.
  • Hiếu khách, năng động và tích cực trong công việc.
  • Tác phong, phong thái gọn gàng, thực hiện an toàn vệ sinh.
  • Có kinh nghiệm trong các khách sạn/Bar/Club.

NGAY HOI DU THUYEN 2

3. Asst Beverage OPS MGR

Lương căn bản: 1800 USD/tháng.

Yêu cầu công việc:

  • Điểm Marlins đạt 80% trở lên.
  • Hiếu khách, năng động và tích cực trong công việc.
  • Bằng đại học/Cao đẳng Hotel Management/Hospitality hoặc bằng cấp giáo dục nghề tương tự.
  • Phải có kinh nghiệm pha chế rượu, thử/nếm và phục vụ rượu vang với 5 năm kinh nghiệm tối thiểu trong khách sạn/Bar/Club hoặc du thuyền.
  • Có kinh nhiệm trong việc quản lý nhân viên các nền văn hóa và dân tộc khác nhau sẽ được ưu tiên.
  • Khả năng đưa ra quyết định và định hướng thu lợi nhuận.
  • Ứng viên phải nắm rõ hệ thống kế toán, cáu trúc gia đồ uống, quản lý hàng toonfk ho và kiến thức sản phẩm 1 cách kỹ lưỡng.
  • Có kiến thức và trực giác nhạy bén.
  • Có kỹ năng máy tính (MS office).

4. Trainee – Cook

Lương căn bản: 725 USD/tháng.

Yêu cầu công việc:

  • Điểm Marlins đạt 65% trở lên.
  • Hiếu khách, năng động và tích cực trong công việc.
  • Tác phong, phong thái gọn gàng, thực hiện an toàn vệ sinh.
  • Có một số kinh nghiệm trong các nhà bếp của khách sạn/nhà hàng (4 sao trở lên)

5. Trainee – Patissier

Lương căn bản: 725 USD/tháng.

Yêu cầu công việc:

  • Điểm Marlins đạt 65% trở lên.
  • Hiếu khách, năng động và tích cực trong công việc.
  • Tác phong, phong thái gọn gàng, thực hiện an toàn vệ sinh.
  • Người nộp đơn cần phải có một số kinh nghiệm trong khách sạn/nhà hàng/cửa hàng bán lẻ bánh kẹo (tối thiểu 4 xếp hạng sao) phục vụ đồng thời khối lượng lớn sản phẩm trong ngành bánh kẹo Pháp và quốc tế và các món tráng miệng, với khả năng thực hiện 1 bữa tiệc lớn.
  • Có thái độ tích cực và sẵn sàng học hỏi, kỹ năng làm bánh chuyên nghiệp.

6. Trainee Buffet – Garde Manager

Lương căn bản: 725 USD/tháng.

Yêu cầu công việc:

  • Điểm Marlins đạt 65% trở lên.
  • Hiếu khách, năng động và tích cực trong công việc.
  • Tác phong, phong thái gọn gàng, thực hiện an toàn vệ sinh.

7. Trainee Pantry – Garde Manage {là một khu vực thoáng mát, nơi các món ăn lạnh (như xà lách, hors d’oeuvres) được chuẩn bị và các thực phẩm khác được lưu trữ lạnh. Người phụ trách khu vực này được biết đến như là người garde manrger hoặc pantry chef)

Lương căn bản: 725 USD/tháng.

Yêu cầu công việc:

  • Hiếu khách, năng động và tích cực trong công việc.
  • Tác phong, phong thái gọn gàng, thực hiện an toàn vệ sinh.

8. Assistant Cook – Lido (next step to Commis)

Lương căn bản: 815 USD/tháng.

Yêu cầu công việc:

  • Điểm Marlins đạt 65% trở lên.
  • Hiếu khách, năng động và tích cực trong công việc.
  • Tác phong, phong thái gọn gàng, thực hiện an toàn vệ sinh.
  • Chức vụ này tiếp xúc với khách hàng nhiều trong một môi trường bận rộn mà đòi hỏi ứng viên có kỹ năng hiếu khách tuyệt vời trong một môi trường âm lượng cao.
  • Có kinh nghiệm làm việc trong khách sạn /nhà hàng hay tàu du lịch phục vụ ẩm thực quốc tế. Trước khi được thăng chức Commis, ứng viên phải có kỹ năng cắt & nấu ăn tuyệt vời.

15435707 1103533423098042 1671933947 n

9. Commis (next step to Demi Chef de Partie

Lương căn bản: 850 USD/tháng.

Yêu cầu công việc:

  • Điểm Marlins đạt 65% trở lên.
  • Hiếu khách, năng động và tích cực trong công việc.
  • Tác phong, phong thái gọn gàng, thực hiện an toàn vệ sinh.
  • Chứng chỉ Cao Đẳng/Đại Học về Hospitality/Công nghệ thực phẩm.
  • Tối thiểu 1,5 năm kinh nghiệm trong các nhà bếp khách sạn/nhà hàng (4 sao trở lên) phục vụ món ăn quốc tế.
  • Có thái độ tích cực và sẵn sàng học hỏi, kỹ năng chuyên nghiệp.
  • Phải có kiến thức về tất cả các khía cạnh của nấu ăn bao gồm cả nguyên liệu, súp, rau, tiệc function, Lido…trước khi được xem xét thăng chức Demi Chef de Partie.

10. Patissier

Lương căn bản: 910 USD/tháng.

Yêu cầu công việc:

  • Điểm Marlins đạt 65% trở lên.
  • Hiếu khách, năng động và tích cực trong công việc.
  • Tác phong, phong thái gọn gàng, thực hiện an toàn vệ sinh.
  • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong các nhà bếp khách sạn / nhà hàng / cửa hàng bán lẻ bánh kẹo (tối thiểu 4 xếp hạng sao) phục vụ đồng thời khối lượng lớn sản phẩm trong ngành bánh kẹo Pháp và quốc tế và các món tráng miệng, với khả năng thực hiện 1 bữa tiệc lớn.
  • Có thái độ tích cực và sẵn sàng học hỏi, kỹ năng làm bánh chuyên nghiệp

11. Demi Chef de Partie (next step to CDP Galley)

Lương căn bản: 1000 USD/tháng.

Yêu cầu công việc:

  • Điểm Marlins đạt 80% trở lên.
  • Hiếu khách, năng động và tích cực trong công việc.
  • Tác phong, phong thái gọn gàng, thực hiện an toàn vệ sinh.
  • Chứng chỉ Cao Đẳng/Đại Học về Hospitality/Công nghệ thực phẩm.
  • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong các nhà bếp khách sạn / nhà hàng (4 sao trở lên) phục vụ món ăn quốc tế.
  • Yêu cầu kiến thức cơ bản về ẩm thực.
  • Phải có kiến thức về trọng lượng, phân loại, nướng, rau củ…cũng như khả năng đào tạo và hướng dẫn trước khi được xem xét thăng chức lên CDP Galley.

12. CDP Galley

Lương căn bản: 1300 USD/tháng.

Yêu cầu công việc:

  • Điểm Marlins đạt 80% trở lên.
  • Hiếu khách, năng động và tích cực trong công việc.
  • Tác phong, phong thái gọn gàng, thực hiện an toàn vệ sinh.
  • Chứng chỉ Cao Đẳng/Đại Học về Hospitality/Công nghệ thực phẩm.
  • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong các nhà bếp khách sạn/nhà hàng (4 sao trở lên) phục vụ món ăn quốc tế/fusion với khả năng mở rộng tiệc lớn với vị trí CDP hoặt tương tự.
  • Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm việc trên du thuyền.
  • Kỹ năng máy tính cơ bản (MS Office) là lợi thế nhưng không bắt buộc.

13. CDP Patisser

Lương căn bản: 1385 USD/tháng.

Yêu cầu công việc:

  • Điểm Marlins đạt 65% trở lên.
  • Hiếu khách, năng động và tích cực trong công việc.
  • Tác phong, phong thái gọn gàng, thực hiện an toàn vệ sinh.
  • Chứng chỉ Cao Đẳng/Đại Học về Hospitality/Công nghệ thực phẩm.
  • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong các nhà bếp khách sạn / nhà hàng / cửa hàng bán lẻ bánh kẹo (tối thiểu 4 xếp hạng sao) phục vụ đồng thời khối lượng lớn sản phẩm trong ngành bánh kẹo Pháp và quốc tế và các món tráng miệng, với khả năng thực hiện 1 bữa tiệc lớn.
  • Có thái độ tích cực và sẵn sàng học hỏi, kỹ năng làm bánh chuyên nghiệp.
  • Kỹ năng máy tính cơ bản (MS Office) là lợi thế nhưng không bắt buộc.

14. Galley Steward (Quản lý các vật dụng nhà bếp)

Lương căn bản: 565 USD/tháng.

Yêu cầu công việc:

  • Điểm Marlins đạt 75% trở lên.
  • Hiếu khách, năng động và tích cực trong công việc.
  • Tác phong, phong thái gọn gàng, thực hiện an toàn vệ sinh.
  • Có sức khỏe tốt và có khả năng nâng/vác 60 lbs (27kg).
  • Có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

15. Hotel Steward (Quản lý các vật dụng trong khách sạn)

Lương căn bản: 585 USD/tháng.

Yêu cầu công việc:

  • Điểm Marlins đạt 75% trở lên.
  • Hiếu khách, năng động và tích cực trong công việc.
  • Tác phong, phong thái gọn gàng, thực hiện an toàn vệ sinh.
  • Có sức khỏe tốt và có khả năng nâng/vác 60 lbs (27kg).
  • Có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

16. Handy Man Housekeeping (thợ mộc)

Lương căn bản: 675 USD/tháng.

Yêu cầu công việc:

  • Điểm Marlins đạt 75% trở lên.
  • Hiếu khách, năng động và tích cực trong công việc.
  • Tác phong, phong thái gọn gàng, thực hiện an toàn vệ sinh.
  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm về nghề mộc và bảo trì trong các khách sạn hoặc khu nghỉ mát.
  • Đặc biệt hiếu khách, ngay cả khi làm việc dưới áp lực và môi trường âm lượng cao.
  • Có sức khỏe tốt và có khả năng nâng / vác 70 lbs (35kg).

17. Assistant Stateroom Steward (nhân viên vệ sinh)

Lương căn bản: 1100 USD/tháng.

Yêu cầu công việc:

  • Điểm Marlins đạt 75% trở lên.
  • Hiếu khách, năng động và tích cực trong công việc.
  • Tác phong, phong thái gọn gàng, thực hiện an toàn vệ sinh.
  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm về nghề phục vụ buồng và phòng trong các khách sạn du thuyền.
  • Đặc biệt hiếu khách, ngay cả khi làm việc dưới áp lực và môi trường âm lượng cao.
  • Có sức khỏe tốt và có khả năng nâng/vác 75 lbs (35kg).

18. Laundry attendant

Lương căn bản: 675 USD/tháng.

Yêu cầu công việc:

  • Điểm Marlins đạt 60% trở lên.
  • Cởi mở, dễ chịu, hiếu khách, tích cực làm việc, năng động.
  • Tác phong, phong thái gọn gàng, thực hiện an toàn vệ sinh.
  • Có kinh nghiệm làm việc ở hoạt động giặt ủi.
  • Sẵn sàng học hỏi, lắng nghe, làm việc theo hướng dẫn.
  • Có khả năng chịu áp lực cao trong môi trường làm việc với tần suất cao và âm thanh lớn trong môi trường giặt ủi.

19. Photographer Trainee

Lương căn bản: 1000 USD/tháng.

Yêu cầu công việc:

  • Điểm Marlins đạt 80% trở lên.
  • Cởi mở, dễ chịu, hiếu khách, tích cực làm việc, năng động.
  • Cởi mở, nhiệt tình, sẵn sàng học hỏi.
  • Tác phong, phong thái gọn gàng, thực hiện an toàn vệ sinh.
  • Nhiếp ảnh gia phải có hiểu biết cơ bản về nhiếp ảnh và có kỹ năng làm việc trong phòng lab/phòng tối.

20. Steakhouse Server

Lương căn bản: ít nhất 800 USD/tháng.

Yêu cầu công việc:

  • Điểm Marlins đạt 80% trở lên.
  • Cởi mở, dễ chịu, hiếu khách, tích cực làm việc, năng động.
  • Tác phong, phong thái gọn gàng, thực hiện an toàn vệ sinh.
  • Có kinh nghiệm làm việc ở các nhà hàng phục vụ fine dinning là một lợi thế.
  • Phong cách làm việc, phục vụ chuyên nghiệp.

21. Assistant Waiter

Lương căn bản: ít nhất 941 USD/tháng.

Yêu cầu công việc:

  • Điểm Marlins đạt 80% trở lên.
  • Cởi mở, dễ chịu, hiếu khách, tích cực làm việc, năng động.
  • Tác phong, phong thái gọn gàng, thực hiện an toàn vệ sinh.
  • Có kinh nghiệm làm việc ở các khách sạn/nhà hàng phục vụ ẩm thực quốc tế.

22. Junior Hostess

Lương căn bản:

Yêu cầu công việc:

  • Điểm Marlins đạt 80% trở lên.
  • Cởi mở, dễ chịu, hiếu khách, tích cực làm việc, năng động.
  • Tác phong, phong thái, gọn gàng, thực hiện an toàn vệ sinh.
  • Có khả năng giao tiếp tốt, liên tục và có thể duy trì cuộc nói chuyện hầu như bất kỳ chủ đề.
  • Giao tiếp tốt qua điện thoại để có thể nhận đặt chỗ qua điện thoại.
  • Kiên nhẫn, chăm sóc khách hàng và giải quyết các vấn đề.
  • Có kỹ năng Microsoft Office bao gồm cả các chương trình Excel & Word.
  • Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương tự trong một khách sạn/nhà hàng/du thuyền/hãng hàng không.

  

NGAY HOI DU THUYEN 4

Mọi thông tin chi tiết về Chương Trình Tuyển Dụng Việc Làm Du Thuyền Quốc Tế 5 Sao Carnival, vui lòng liên hệ:

 

 

  • kimolong2017
  • banner-buphothayY2