Netspace 19/07/2017

Nhằm tri ân, tạo cơ hội để bạn trẻ bày tỏ tấm lòng báo đáp công ơn sinh thành và dưỡng dục đến người mẹ, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace phối hợp nhãn hàng Ân Nam tổ chức chương trình Ngày của mẹ vào ngày 06/05/2017.

Tham dự cuộc thi, dưới sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thị Thanh Tuyền- Bếp trưởng Bếp Bánh, các bạn sẽ được học hỏi công thức và tự tay làm ra những chiếc bánh ngon miệng, hấp dẫn để dành tặng đến người mẹ yêu thương. Đây sẽ là món quà đặc biệt trong ngày lễ “thiêng liêng” này.

Cuộc thi: Cùng Bonne Maman tạo yêu thương trong Ngày của Mẹ 2017

Ngoài ra, chương trình chính là cơ hội để các bạn đam mê nghề Bánh thỏa sức thể hiện tài năng của mình. Bằng nguyên liệu chính Bonne Maman- mứt trái cây thương hiệu Pháp, đầu bếp tại Netspace sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện những dòng bánh đặc sắc. Đặc biệt, các đội xuất sắc nhất sẽ có cơ hội giành được giải thưởng, phần quà có giá trị do Ban tổ chức trao tặng.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Thí sinh được cùng mẹ, con cái hoặc bạn bè, người thân tham dự chương trình. Ban tổ chức sẽ chọn lọc 10 đội để tham gia chương trình. Tại đây, các đội thi sẽ  trổ tài làm bánh dưới sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thị Thanh Tuyền- Bếp trưởng Bếp Bánh.

Cuộc thi sẽ trải qua 4 giai đoạn:

1. Ở phần bắt đầu, các đội sẽ được đầu bếp chính giới thiệu các loại bánh dùng để chế biến cùng Bonne Maman và hướng dẫn kỹ năng, phương pháp làm bánh.

Cuộc thi: Cùng Bonne Maman tạo yêu thương trong Ngày của Mẹ 2017

2. Phần Trang trí sản phẩm, các cặp thí sinh sẽ tự nghĩ ra cách trang trí thành phẩm của mình cùng Bonne Maman cho đẹp mắt.

3.  Ở vòng Tìm kiếm người chiến thắng, đầu bếp chính sẽ tìm ra cặp thí sinh trang trí sản phẩm đẹp mắt, phù hợp với tiêu chí nhãn hàng. Các cặp thí sinh sẽ viết lời chúc lên Mother Card.

4.  Phần cuối cùng- Công bố giải thưởng. Ban giám khảo sẽ chọn lọc, đánh giá và công bố cặp thí sinh xuất sắc nhất.

Ban tổ chức sẽ tiến hành trao tặng giải thưởng và những phần quà hấp dẫn có giá trị:

- 1 GIẢI NHẤT gồm 1 máy nướng bánh mì+1 giỏ quà từ Ân Nam trị giá 2 triệu đồng.

2 GIẢI NHÌ gồm 2 giỏ quà từ Ân Nam trị giá 1 triệu đồng.

- Các đội thi tham dự chương trình sẽ được nhận 1 voucher trị giá 1 triệu đồng cho các khóa học khi tham gia đăng ký học tại Netspace.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

• Thời gian: 8h00-11h00 ngày 06/05/2017
  • Địa điểm: 30 Nguyễn Huy Tự, P.ĐaKao, Quận 1, TP.HCM.
  • Đối tượng: Tất cả Học viên Netspace (đã và đang học tại Netspace)
  • Hạn chót đăng ký: 29/04/2017.
  • Email: dangky@netspace.edu.vn
  • Điện thoại : (08) 3820 1778 – 098 172 9868  (anh Việt)
  • Websitewww.netspace.edu.vn

BONNE MAMAN – MỨT TRÁI CÂY HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI THƯƠNG HIỆU PHÁP

Bonne Maman trong tiếng Pháp có nghĩa là người mẹ tốt. Sự thành công của Bonne Maman được dựa trên những sản phẩm chất lượng cao và tính độc đáo.

Để trở thành thương hiệu mứt truyền thống hàng đầu thế giới, Bonne Maman chỉ sử dụng những nguyên liệu là trái cây có chất lượng tốt nhất và luôn luôn là 100% tự nhiên.

• “Công thức truyền thống của Pháp” : quy trình sản xuất nhằm đảm bảo tính toàn vẹn của các vitamins, khoáng chất, chất xơ trong các loại trái cây được sử dụng.
  • Không chất tạo màu, không chất bảo quản và không có hương liệu nhân tạo
  • Được làm từ các loại trái cây có chất lượng tốt nhất
  • Vị ngon tuyệt vời từ đường tự nhiên có trong trái cây
  • Sự hòa quyện tuyệt vời từ trái cây chọn lọc, đường, một ít pectin và nước chanh
  • Được đựng trong lọ thủy tinh, cùng với nhãn viết tay nổi bật với nắp màu đỏ và trắng sọc ca-rô là hình ảnh quen thuộc của các gia đình ở Pháp.

Bonne Maman là một biểu tượng của “nghệ thuật sống” cùng với giá trị ẩm thực truyền thống của Pháp

Là thương hiệu mứt nhập khẩu số 1 tại Anh, Đức, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hồng Kong... Bonne Maman có mặt tại tất cả các điểm phục vụ tại chỗ cao cấp: “Khách sạn 5 sao”, hạng thương gia của các hãng hàng không cao cấp...