Chị Trang học Bún bò Huế để mở quán

Chị Trang từng mở lò bún tại Tiền Giang, chị cũng rất thích món Bún bò Huế và muốn mở tiệm kinh doanh mô hình này. Trong thời gian cùng gia đình chuyển lên Sài Gòn sinh sống, chị đã tìm hiểu nơi dạy nấu Bún bò Huế. Cuối cùng, để trang bị kiến thức và tay nghề, chị đã quyết định đăng ký khóa học nấu Bún bò Huế tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

Chị Trang học Bún bò Huế để mở quán

Tại Trường, chị Trang được Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường hướng dẫn bí quyết nấu Bún bò Huế chuẩn vị. Thầy đã hướng dẫn chi tiết cho chị từ khâu đi chợ chọn lựa nguyên liệu, sơ chế, chế biến… cho đến công đoạn ra món. Đặc biệt, Thầy đã chú trọng kỹ cho chị bí quyết định lượng hương vị để nồi nước dùng đậm đà, đúng chuẩn.

Bên cạnh đó, Thầy cũng tư vấn cho chị cách chọn mua các dụng cụ- thiết bị để nấu Bún bò Huế, cách bảo quản nguyên liệu, nước dùng… để kinh doanh hiệu quả.

Ngoài việc trang bị kiến thức nấu Bún bò Huế tại Trường, chị Trang còn đến tham quan Nhà hàng Bún Phở Thầy Y- mô hình kinh doanh thực tế của Trường Netspace tại Quận 3. Tại đây, chị đã được học hỏi quy trình kinh doanh, cách sắp xếp, tổ chức bếp khoa học…

Suốt buổi học, Thầy hướng dẫn rất tận tình, tỉ mỉ. Chất lượng món Bún bò Huế chuẩn vị…”, chị Trang chia sẻ. 

Chị Trang học Bún bò Huế để mở quán

Chị Trang học Bún bò Huế để mở quán

Chị Trang học Bún bò Huế do Thầy Y hướng dẫn.

Chị Trang học Bún bò Huế để mở quán

Món Bún bò Huế đậm đà chuẩn vị...

Chị Trang học Bún bò Huế để mở quán

Chị Trang chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại Trường.