Chị Thương học nhân bánh mì để mở tiệm

Để kinh doanh tiệm bánh mì chất lượng, chị Trần Thị Thương (Hà Nội) đã đăng ký khóa học làm nhân bánh mì tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Chị Thương cho biết, mở tiệm bánh mì với chất lượng nhân thơm ngon, đặc trưng mới thu hút khách. Đây cũng là yếu tố quan trọng để tiệm phát triển và tạo sự khác biệt với những tiệm khác.

Tại Trường, chị Thương được học làm nhân bánh mì pate, mayonnaise do cô Trần Thị Hiền Minh- Chuyên gia về xôi chè, các món thuần Việt hướng dẫn. Bên cạnh đó, chị cũng học xá xíu Hồng Kông và xá xíu áp chảo do Thầy Tăng Quốc Vinh- Chuyên gia các món Hoa hướng dẫn.

Các Giảng viên đã hướng dẫn chi tiết cho chị Thương những kiến thức về chọn lựa nguyên liệu, cách chế biến… Hơn thế, suốt quá trình dạy, chị Thương được chú trọng kỹ về bí quyết chế biến để nhân thơm ngon, đậm đà đặc biệt là phương pháp bảo quản nhân để kinh doanh hiệu quả.

Cảm ơn thầy Vinh và cô Minh đã nhiệt tình hướng dẫn. Cảm ơn đội ngũ nhân viên dễ thương, nhiệt tình giúp đỡ Học viên”, chị Thương chia sẻ. 

Chị Thương học nhân bánh mì để mở tiệm

Chị Thương học nhân bánh mì Pate, mayonaise do cô Hiền Minh hướng dẫn. 

Chị Thương học nhân bánh mì để mở tiệm

Nhân pate...

Chị Thương học nhân bánh mì để mở tiệm

Mayonaise.Chị Thương học nhân bánh mì để mở tiệm

Thầy Vinh hướng dẫn chị Thương bí quyết chế biến Xá xíu Hồng Kông và xá xíu áp chảo. 

Chị Thương học nhân bánh mì để mở tiệm

Bánh mì nhân xá xíu. 

Chị Thương học nhân bánh mì để mở tiệm

Chị Thương chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại Trường.