Chị Nga học Xá xíu áp chảo, Xá xíu quay

Chị Nga (Q. Bình Thạnh, TP HCM) hiện kinh doanh quán Trà sữa tại nhà song chị muốn bổ sung các món ăn nhanh như bánh mì, bánh bao, xôi… để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho khách hàng. Chị cho rằng, các món ăn này ngon và hấp dẫn chính là nhờ thành phần nhân. Chị đã quyết định đăng ký khóa học Xá xíu áp chảo và Xá xíu quay tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

Tại Trường, chị được Thầy Uông Tòng Cáng- Giảng viên Bếp Hoa hướng dẫn công thức và bí quyết làm thịt xá xíu chuẩn vị. Bên cạnh đó, Thầy Cáng cũng hướng dẫn cho chị các bước chọn lựa nguyên liệu, cách bảo quản thịt xá xíu…

Chị Nga cho biết, khu vực chị đang sinh sống đa số là sinh viên, học sinh, người đi làm… nên nhu cầu ăn uống của họ cũng khá nhiều. “Tôi rất hài lòng về khóa học, hi vọng sẽ có thời gian để tham gia những khóa học tiếp theo”, chị Nga chia sẻ. 

Chị Nga học Xá xíu áp chảo, Xá xíu quay

Chị Nga học Xá xíu áp chảo, Xá xíu quay

Chị Nga học Xá xíu áp chảo, Xá xíu quay

Chị Nga học Xá xíu áp chảo...

Chị Nga học Xá xíu áp chảo, Xá xíu quay

Món thịt Xá xíu do Thầy Cáng hướng dẫn cho chị Nga.