Chị Hường học nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán

07/05/2018

Chị Lê Thị Thanh Hường muốn kinh doanh quán Hủ tiếu Nam Vang tại Quận 8, TP HCM. Chị đã đến Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để đăng ký khóa học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang.

Chị Hường học nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán

Hủ tiếu Nam Vang là món ăn quen thuộc của người miền Nam, đặc biệt món ăn này được khá nhiều thực khách thưởng thức cả vào sáng, trưa, tối. Hủ tiếu Nam Vang có nguồn gốc từ Campuchia được chế biến theo phong vị Hoa và có chút biến đổi để phù hợp với khẩu vị người Sài Gòn.

Chị Hường cho biết, khu vực chị sinh sống gần chung cư, các công ty, xí nghiệp... nên việc mở quán ăn với món Hủ tiếu Nam Vang sẽ đáp ứng nhu cầu ăn uống cho người dân tại đây ... Chính vì vậy, chất lượng món ăn là tiêu chí quan trọng để chị theo học tại Trường.

Suốt khóa học, bên việc cạnh hướng dẫn phương pháp lựa chọn nguyên liệu, Thầy Y còn chú trọng cho chị Hường bí quyết định lượng hương vị để nồi nước dùng ngọt thanh, đậm đà… Đồng thời, Thầy cũng hướng dẫn cho chị phương pháp bảo quản nguyên liệu, nước lèo…

Ngoài ra, Thầy còn tư vấn cho chị cách tính giá thành, kiểm soát chi phí nguyên liệu… để kinh doanh hiệu quả. Chị Hường rất hài lòng về chất lượng món ăn do Thầy Y hướng dẫn.

Chị Hường học nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán

Chị Hường học nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán

Chị Hường học nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán

Chị Hường học nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán

Chị Hường học nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán

Chị Hường học nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán

Chị Hường học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang do Thầy Y hướng dẫn. 

Chị Hường học nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán

Món Hủ tiếu Nam Vang nước...

Chị Hường học nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán

Món Hủ tiếu Nam Vang khô...

Chị Hường học nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán

Chị Hường chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại Trường. 

  • Đánh giá:
  • (Có 39 bình chọn)