Chị Hạnh học Gà nướng Tây Bắc để kinh doanh quán nhậu

Chị Hạnh (Khu CN Phú Mỹ II, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) từng kinh doanh quán nhậu hải sản. Tuy nhiên, chị phải thuê đầu bếp từ bên ngoài chế biến món ăn phục vụ thực khách. Đây là rào cản lớn nhất đối với chị. Chị cho biết, chị gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề quản lý nhân lực, thời gian và đặc biệt, chất lượng món ăn không như mong muốn.

Sau thời gian tìm hiểu, chị Hạnh quyết định đăng ký khóa học mở quán nhậu - món Gà nướng Tây Bắc tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để bổ sung thực đơn quán.

Chị cũng chia sẻ thêm, sắp tới chị sẽ dành thời gian để tham gia khóa học chế biến nhiều món ăn, nhất là học các loại sốt nướng đặc biệt để quán thu hút thực khách. Đây cũng là mong muốn lớn nhất để chị có thể tự tay chế biến món ăn và kinh doanh quán hiệu quả.

Tại Trường, Thầy Mai Tứ Ân- Chuyên gia các món nhậu đã hướng dẫn cho chị Hạnh phương pháp và bí quyết chế biến món Gà nướng Tây Bắc ngon, hấp dẫn. Chị Hạnh rất hài lòng về buổi học này. 

Chị Hạnh học Gà nướng Tây Bắc để kinh doanh quán nhậu

Chị Hạnh học Gà nướng Tây Bắc để kinh doanh quán nhậu

Chị Hạnh học Gà nướng Tây Bắc để kinh doanh quán nhậu

Chị Hạnh học Gà nướng Tây Bắc để mở quán nhậu do Thầy Ân hướng dẫn. 

Chị Hạnh học Gà nướng Tây Bắc để kinh doanh quán nhậu

Món Gà nướng Tây Bắc.