Chị Diễn học Phở Việt và nhân bánh mì để kinh doanh tại Hàn Quốc

Chị Phạm Thị Minh Diễn muốn kinh doanh Nhà hàng Việt tại Hàn Quốc với món Phở Việt và Bánh mì Việt Nam. Chị đã tham gia khóa học nấu Phở và nhân bánh mì tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Chị cho biết, người dân xứ sở kim chi rất thích món ăn Việt bởi hương vị đậm đà, đặc sắc. Đặc biệt là Phở và bánh mì Việt Nam, đây là hai món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam.

Chị Diễn học Phở Việt và nhân bánh mì để kinh doanh tại Hàn Quốc

Đó cũng là lý do các nhà hàng ẩm thực Việt “mọc lên” rất nhiều và được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Các Quán ăn- Nhà hàng tại đây luôn đông nghẹt thực khách, không chỉ bởi sự tò mò mà chính hương vị của món Việt mang đến. Song hiện nay, hương vị món ăn không còn chuẩn vị mà biến đổi đi ít nhiều…”, chị Diễn cho hay.

Tại Trường, chị Diễn đã được Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn bí quyết nấu Phở Việt chuẩn vị. Thầy đã hướng dẫn chi tiết từ khâu đi chợ chọn lựa nguyên liệu đến cách sơ chế nguyên liệu, chế biến món ăn và công đoạn trang trí món, ra thành phẩm. Đặc biệt, bí quyết định lượng hương vị để nồi nước dùng chuẩn vị được Thầy chú trọng kỹ cho chị.

Không chỉ học bí quyết nấu Phở tại Trường, chị Diễn còn được tham quan mô hình kinh doanh của Trường- Nhà hàng Bún Phở Thầy Y. Tại đây, chị đã Thầy Y tư vấn cách tổ chức, bố trí bếp và các vật dụng nhà bếp… để kinh doanh hiệu quả.

Ngoài ra, chị Diễn còn tham gia khóa học làm nhân bánh mì: Sốt bánh mì, pate, gà nướng, bò nướng, heo nướng… do Thầy Nguyễn Thanh Lâm- Giảng viên Bếp Việt hướng dẫn. Chị Diễn đã rất hài lòng về khóa học này.

Lời cảm ơn đầu tiên, xin dành tặng cho các Thầy cô và các bạn nhân viên của Trung tâm.

Em cảm ơn các Thầy đã nhiệt tình chỉ dạy và giải đáp các thắc mắc cũng như những kinh nghiệm quý báu. Cảm ơn các bạn ở Trung tâm đã tư vấn nhiệt tình, thân thiện.

Trung tâm là một địa chỉ uy tín và rất chuyên nghiệp. Chúc các Thầy luôn dồi dào sức khỏe và trung tâm luôn ngày càng phát triển…”, chị Diễn chia sẻ.

Chị Diễn học Phở Việt và nhân bánh mì để kinh doanh tại Hàn Quốc

Chị Diễn học nấu Phở do Thầy Y hướng dẫn...

Chị Diễn học Phở Việt và nhân bánh mì để kinh doanh tại Hàn Quốc

Món Phở Việt chuẩn vị ...

Chị Diễn học Phở Việt và nhân bánh mì để kinh doanh tại Hàn Quốc

Chị Diễn học Phở Việt và nhân bánh mì để kinh doanh tại Hàn Quốc

Chị Diễn học cách chế biến nhân bánh mì do Thầy Nguyễn Thanh Lâm- Giảng viên Bếp Việt hướng dẫn. 

Chị Diễn học Phở Việt và nhân bánh mì để kinh doanh tại Hàn Quốc

Chị Diễn học Phở Việt và nhân bánh mì để kinh doanh tại Hàn Quốc

Heo nướng...

Chị Diễn học Phở Việt và nhân bánh mì để kinh doanh tại Hàn Quốc

Chị Diễn học Phở Việt và nhân bánh mì để kinh doanh tại Hàn Quốc

Chị Diễn học Phở Việt và nhân bánh mì để kinh doanh tại Hàn Quốc

Sốt bánh mì...

Chị Diễn học Phở Việt và nhân bánh mì để kinh doanh tại Hàn Quốc

Xíu mại... 

Chị Diễn học Phở Việt và nhân bánh mì để kinh doanh tại Hàn Quốc

Chị Diễn học Phở Việt và nhân bánh mì để kinh doanh tại Hàn Quốc

Bánh mì nhân bò... 

Chị Diễn học Phở Việt và nhân bánh mì để kinh doanh tại Hàn Quốc

Bánh mì nhân gà...

Chị Diễn học Phở Việt và nhân bánh mì để kinh doanh tại Hàn Quốc

Chị Diễn chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại Trường.