flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Chị Thủy học nấu Phở, pha chế Trà, Cơm chiên để trổ tài nấu ăn

on . Posted in Cảm nhận học viên

Chị Võ Thị Ngọc Thủy và chị gái của mình hiện kinh doanh mô hình khách sạn ngay tại trung tâm Tp Phan Rang (Ninh Thuận). Là người yêu thích nấu ăn và thưởng thức những món ngon đặc biệt là các món Phở bò, các món cơm chiên…nên chị Thủy muốn tìm nơi dạy nấu ăn chuyên nghiệp học hỏi bí quyết để trổ tài nấu ăn cho gia đình. Chị dự định sau này sẽ kinh doanh mô hình ẩm thực.

Chị Thủy cho biết, chị đã cùng chị gái mình thưởng thức món Phở tại Nhà hàng/ Quán ăn ở quê nhà cũng như nhiều nơi, tuy nhiên chất lượng và hương vị khiến chị chưa hài lòng.

Sau thời gian tìm hiểu thông tin, chị Thủy cùng chị gái của mình quyết định theo học bí quyết nấu Phở tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu Trưởng Trường, người được mệnh danh “phù thủy” nấu Phở giảng dạy.

Suốt khóa học, chị Thủy rất hài lòng về phương pháp chế biến & chất lượng món Phở do Thầy Y hướng dẫn, nên chị tiếp tục đăng ký học pha chế trà: trà vải, trà đào- đây là thức uống ngon lạ, phù hợp khi kết hợp thưởng thức với Phở.

Ngoài ra, chị Thủy còn đăng ký học các món cơm chiên hải sản, cơm chiên cá mặn, cơm chiên thập cẩm, chả giò truyền thống do Thầy Nguyễn Văn Thái- Giảng viên Bếp Việt hướng dẫn.

Học xong khóa học Phở, tôi cám thấy thích nên tiếp tục học thêm khóa pha chế trà. Vì không còn thời gian nhiều nên không học thêm nhiều khóa học khác. Hy vọng, thời gian sắp tới tôi sẽ sắp xếp được thời gian để vào đây đăng ký học thêm nhiều khóa khác để về trổ tài đầu bếp cho gia đình…”, chị Thủy chia sẻ.

CHỊ THỦY 01CHỊ THỦY 02

CHỊ THỦY 03

Chị Thủy rất hài lòng về phương pháp chế biến và chất lượng món Phở do Thầy Y hướng dẫn.

CHỊ THỦY 04

Món Phở bò  thơm ngon từ nước dùng ngọt thanh, đậm đà và hương thơm hấp dẫn cùng sợi phở mềm dai...

CHỊ THỦY 05

CHỊ THỦY 06

Chị tiếp tục học pha chế Trà vải, trà đào do Thầy Y giảng dạy. 

cơm chiên cá mặn

Ngoài ra, chị còn học bí quyết chế biến cơm chiên cá mặn...

cơm chiên hải sản

Cơm chiên hải sản...

cơm chiên thập cẩm 06

Cơm chiên thập cẩm...

chả giò 3

...và Chả giò.

 MG 0087

Chị Thủy chia sẻ cảm nhận sau khi két thúc khóa học tại Trường Netspace.

  • kimolong2017
  • banner-buphothayY2