flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Anh Khải học pha chế tổng hợp để kinh doanh quán trà sữa

on . Posted in Cảm nhận học viên

Anh Nguyễn Quang Khải, 28 tuổi (Mỹ Tho,Tiền Giang) hiện đang là chủ sở hữu của quán trà sữa quy mô nhỏ tại nhà, chủ yếu phục vụ trà sữa cho khách mang đi. Song, anh muốn mở rộng mô hình quán và các loại thức uống mới, hiện đại để thu hút giới trẻ. Anh Khải quyết định theo học lớp Pha chế tổng hợp tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để mở rộng kinh doanh quán trà sữa.

Anh Khải cho biết, việc kinh doanh quán trà sữa hiện nay rất được ưa chuộng bởi nhu cầu thưởng thức và giải trí của giới trẻ rất cao, phục vụ chủ yếu cho học sinh, sinh viên,…Vì vậy, việc tìm không gian giải trí để gặp gỡ bạn bè và thưởng thức các loại thức uống mới, hiện đại ngoài trà sữa trân châu, thì các loại thức uống như trà đào, trà xanh matcha, cà phê đá xay, sinh tố hiện đại…là lựa chọn lý tưởng phục vụ nhu cầu các bạn trẻ.

Theo học tại Trường, tôi được thực hành trong môi trường chuyên nghiệp với dụng cụ, trang thiết bị hiện đại. Được giảng viên hướng dẫn tận tình, tâm huyết tôi đã thành thạo phương pháp, kỹ năng pha chế các loại thức uống mới như trà sữa cao cấp, cà phê kem kết hợp thạch, sinh tố hiện đại, các loại Soda Ý...Ngoài ra, tôi còn được mở rộng kiến thức quản lý mô hình quán. Với kiến thức như vậy, tôi hoàn toàn tự tin cho việc mở rộng kinh doanh quán trà sữa tại nhà”, anh Khải chia sẻ.

KHAI PHA CHE 01

hoc pha che | học pha chế

KHAI PHA CHE 02

hoc pha che | học pha chế

KHAI PHA CHE 03

hoc pha che | học pha chế

Anh Khải học Pha chế tổng hợp tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace

KHAI PHA CHE 04- caramel freeze 1

hoc pha che | học pha chế

KHAI PHA CHE 08

hoc pha che | học pha chế

KHAI PHA CHE 05-

hoc pha che | học pha chế

KHAI PHA CHE 09

hoc pha che | học pha chế

Thức uống ngon, hiện đại do anh Khải pha chế.

 

  • kimolong2017
  • banner-buphothayY2