14/04/2018

Anh Tuấn học nấu Phở bò tại Netspace Biên Hòa để kinh doanh

Anh Phạm Anh Tuấn hiện sống tại thành phố Biên Hòa (Đồng Nai), anh muốn kinh doanh quán Phở tại đây. Anh cho biết, Phở là một trong những món ngon đặc sắc, thu hút rất nhiều thực khách. Riêng tại Biên Hòa, có rất nhiều quán Phở xuất hiện, đây chính là mô hình kinh doanh tiềm năng. […]
05/04/2018

Chị Diễn học Phở Việt và nhân bánh mì để kinh doanh tại Hàn Quốc

Chị Phạm Thị Minh Diễn muốn kinh doanh Nhà hàng Việt tại Hàn Quốc với món Phở Việt và Bánh mì Việt Nam. Chị đã tham gia khóa học nấu Phở và nhân bánh mì tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Chị cho biết, người dân xứ sở kim chi rất thích món ăn Việt bởi hương vị đậm đà, đặc sắc. Đặc biệt là Phở và bánh mì Việt Nam, đây là hai món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. […]
26/03/2018

Anh Long học các món tiệc để bổ sung thực đơn tiệc cưới

Để bổ sung vào thực đơn món tiệc cưới ngon vị, chất lượng, anh Long đã tham gia khóa học chuyên đề món tiệc tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Văn Thái- Giảng viên Bếp Việt, Chuyên gia về các món nhậu hướng dẫn. […]
07/03/2018

Chị Nhung học xôi chiên phồng để kinh doanh

Chị Hà Thị Nhung (TP.HCM) muốn học xôi chiên phồng để kinh doanh. Món xôi chiên phồng được dùng kèm thịt gà nướng, vịt nướng. Đây là món ăn được rất nhiều thực khách yêu thích hiện nay. Vì vậy, chị đã đến Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để tham gia khóa học làm xôi chiên phồng do Thầy Uông Tòng Cáng- Giảng viên Bếp Hoa hướng dẫn. […]
01/03/2018

Chị Thủy học nấu Phở để kinh doanh Nhà hàng Hạ Long tại Cộng hòa Séc

Chị Trương Thanh Thủy hiện kinh doanh Nhà hàng Hạ Long nổi tiếng về món ăn Thái- Việt- Nhật tại Cộng hòa Séc. Chị cho biết, Nhà hàng của chị từ trước đến nay đã kinh doanh món Phở Việt để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho người dân nơi đây. Họ rất chuộng hương vị Phở, song món Phở tại Nhà hàng chưa thực sự chuẩn vị. Đó là lý do chị Thủy lặn lội về Việt Nam tham gia khóa học nấu Phở tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do đích thân Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường hướng dẫn. […]
30/01/2018

Anh Song Gengxin học nấu Phở để kinh doanh tại Trung Quốc

Được người thân giới thiệu, anh Song Gengxin (Trung Quốc) đã lặn lội về Việt Nam đăng ký khóa học nấu Phở tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Theo anh, ẩm thực Trung Hoa là nền ẩm thực truyền thống, vô cùng đa dạng, đặc sắc và có tầm ảnh hưởng đến các nước trong khu vực châu Á. Tại Trung Quốc, riêng với món Phở của người Việt, người dân Trung Quốc họ chuộng món ăn này đến nỗi xem như “đặc sản”. […]
29/01/2018

Anh Dũng học nấu Phở để kinh doanh tại Mỹ

Anh Dũng cho biết, tại xứ sở cờ hoa, Phở Việt có tiếng từ lâu và hầu như tiệm Phở có mặt khắp nơi trên đất nước này. Song, anh muốn kinh doanh tiệm Phở chất lượng, chuẩn vị để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho người dân tại đây cũng như người Việt đang sinh sống trên đất Mỹ. […]
04/01/2018

Chị Phương học sốt Hàn để kinh doanh quán ăn Hàn Quốc Masita

Chị Trần Thị Linh Phương sắp mở quán ăn Hàn Quốc Masita tại Nhơn Trạch (Đồng Nai). Quán của chị gồm các món ăn chuyên về bò và hải sản. Song, chị Phương muốn các món ăn của quán mang hương vị đặc trưng riêng để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách. Chị Phương đã đến Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace và đăng ký khóa học sốt Hàn. […]
28/12/2017

Chị Hồng học nấu Cơm niêu và các món kho để mở nhà hàng

Chị Phạm Thị Hồng (Bảo Lộc, Lâm Đồng) muốn mở nhà hàng Cơm niêu để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách sành ăn tại Bảo Lộc, chị đã tham gia khóa học bí quyết nấu cơm niêu và các món kho tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace chi nhánh Đà Lạt. Đích thân Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường Netspace đã hướng dẫn cho chị trong khóa học này. […]
26/12/2017

Chú Trừng học bí quyết chế biến món nhậu để kinh doanh tại Mỹ

Chú Đỗ Minh Trừng muốn kinh doanh quán nhậu chuyên về các món nướng- lẩu tại thành phố Atlanta (Mỹ). Được bạn bè giới thiệu, chú đã về Việt Nam và tham gia khóa học mở quán nhậu tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Mai Tứ Ân- Chuyên gia về các món nhậu hướng dẫn. […]