04/01/2018

Chị Phương học sốt Hàn để kinh doanh quán ăn Hàn Quốc Masita

Chị Trần Thị Linh Phương sắp mở quán ăn Hàn Quốc Masita tại Nhơn Trạch (Đồng Nai). Quán của chị gồm các món ăn chuyên về bò và hải sản. Song, chị Phương muốn các món ăn của quán mang hương vị đặc trưng riêng để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách. Chị Phương đã đến Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace và đăng ký khóa học sốt Hàn. […]
28/12/2017

Chị Hồng học nấu Cơm niêu và các món kho để mở nhà hàng

Chị Phạm Thị Hồng (Bảo Lộc, Lâm Đồng) muốn mở nhà hàng Cơm niêu để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách sành ăn tại Bảo Lộc, chị đã tham gia khóa học bí quyết nấu cơm niêu và các món kho tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace chi nhánh Đà Lạt. Đích thân Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường Netspace đã hướng dẫn cho chị trong khóa học này. […]
26/12/2017

Chú Trừng học bí quyết chế biến món nhậu để kinh doanh tại Mỹ

Chú Đỗ Minh Trừng muốn kinh doanh quán nhậu chuyên về các món nướng- lẩu tại thành phố Atlanta (Mỹ). Được bạn bè giới thiệu, chú đã về Việt Nam và tham gia khóa học mở quán nhậu tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Mai Tứ Ân- Chuyên gia về các món nhậu hướng dẫn. […]
15/12/2017

Anh Phong học Phở bò, Bún bò Huế và Bò kho để mở quán

Có niềm đam mê đặc biệt đối với ẩm thực, anh Nguyễn Hoàng Phong (An Giang) đã theo học lớp Bếp Quốc tế tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Để tích lũy kinh nghiệm nghề, anh đã dành thời gian vừa đi học vừa đi làm tại các nhà hàng- khách sạn. Không dừng lại, anh Phong tiếp tục đăng ký các khóa học nấu Phở, Bún Bò Huế và Bò kho để khởi nghiệp kinh doanh trong thời gian tới. […]
09/12/2017

Chị Tâm học cắt tỉa trang trí món ăn

Nhằm trang bị kỹ năng cắt tỉa thành thạo để trang trí món ăn, quan trọng hơn là trang bị kỹ năng để làm việc tại các nhà hàng, chị Nguyễn Thu Tâm (TP. HCM) đã đăng ký khóa học cắt tỉa tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Chí Luyện- Chuyên gia cắt tỉa hướng dẫn. […]
01/12/2017

Chị Nhi học món nhậu về bò để bổ sung vào Bếp Quán

Chị Đỗ Thị Hạnh Nhi hiện kinh doanh quán nhậu Bếp Quán tại Tp Thủ Dầu Một (Bình Dương). Song, chị muốn bổ sung món nhậu chuyên về bò để nâng cao chất lượng món đồng thời đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách. Vì vậy, chị đã tham gia khóa học mở quán nhậu tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Mai Tứ Ân- chuyên gia về các món nhậu hướng dẫn. […]
24/11/2017

Chị Thúy học các món điểm tâm Trung Hoa để kinh doanh

Chị Thúy trước nay kinh doanh quán cafe tại quận 6 (TP HCM). Chị cho biết, đây là khu vực tập trung rất đông người Hoa sinh sống. Quán của chị mở vào sáng sớm, khách đến đây đều muốn nhâm nhi tách cafe và thưởng thức điểm tâm. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu ăn uống cho khách, chị đã tham gia khóa học chế biến các món điểm tâm Trung Hoa tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. […]
04/11/2017

Anh Hiền học nấu Phở để kinh doanh tại Lào

Anh Nguyễn Ngọc Hiền hiện đang sống tại Lào (quê gốc tại Quảng Nam), anh có ý định muốn kinh doanh tiệm Phở để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho người dân tại đây. Anh đã quyết định về Việt Nam và đăng ký khóa học nấu Phở tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace CN Đà Nẵng. Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường Netspace đã trực tiếp hướng dẫn cho anh bí quyết nấu Phở chuẩn vị. […]
24/10/2017

Anh Tùng học nấu chè truyền thống để kinh doanh tại Úc

Anh Nguyễn Trần Thanh Tùng muốn mở tiệm chè để kinh doanh tại Úc. Được bạn bè giới thiệu, anh đã về Việt Nam và quyết định đăng ký khóa học nấu chè tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do cô Phạm Thị Thu- Chuyên gia về xôi chè và các món thuần Việt truyền thống hướng dẫn. […]
16/10/2017

Bạn Tuyên theo đuổi đam mê nghề Pha chế tại Trường Netspace

Không theo đuổi giấc mơ Đại học như bao bạn bè cùng trang lứa, bạn Võ Văn Tuyên (1995) lại theo đuổi đam mê mở quán nước. Sau 2 tháng cùng anh trai mở quán Fuji Coffee (390 Phan Huy Ích, Q.Gò Vấp, TP HCM), Tuyên quyết định theo học lớp Pha chế tổng hợp tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để nâng cao chất lượng thức uống. […]