22/09/2017

Anh Thuận học bí quyết Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng

Anh Thuận đang kinh doanh Nhà hàng chuyên về món Việt tại Cộng hòa Séc song anh đã gặp rất nhiều vướng mắc trong vấn đề quản lý cũng như phương hướng nâng cao chất lượng món ăn để Nhà hàng phát triển. Được bạn bè giới thiệu, anh Thuận đã về Việt Nam và tham gia khóa học Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng và làm Sốt bánh mì tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. […]
22/09/2017

Học viên Huỳnh Kim Bằng trải nghiệm về nghề Pha chế

Từng là một ông chủ cửa hàng điện thoại suốt 9 năm liền nhưng anh Huỳnh Kim Bằng (Q. Tân Bình, TP HCM) dứt khoát dừng hẳn công việc này chỉ để… theo đuổi nghề pha chế. Sự thu hút của nghề pha chế đến với anh rất tự nhiên, để rồi trở thành niềm đam mê lúc nào không hay. Anh trải lòng, kinh doanh quán Trà sữa chính là dự định mà anh ấp ủ bao lâu nay và đó cũng là mục tiêu để anh theo học nghề này. […]
15/09/2017

Chú Thành học nấu Cơm tấm để kinh doanh

Chú Nguyễn Chí Thành (Q. Tân Phú, TP HCM) mong muốn kinh doanh quán Cơm tấm chuẩn vị. Chú đã đăng ký khóa học nấu Cơm tấm tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường hướng dẫn. […]
12/09/2017

Chị Thu học nấu Phở để nâng cao chất lượng món

Chị Lâm Hoàng Yến Thu ( Bình Chánh, TP HCM) đã kinh doanh quán Phở được 4 tháng. Song chị cho biết, vì chưa từng theo học nấu Phở nên chị gặp rất nhiều khó khăn trong việc điều chỉnh hương vị, cách bảo quản nguyên liệu, đặc biệt là tốn rất nhiều thời gian cho công đoạn nấu nước dùng… Chính vì vậy, chị đã tìm hiểu và quyết định đăng ký khóa học nấu Phở tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường hướng dẫn. […]
30/08/2017

Chị An học nấu Phở để kinh doanh

Chị chia sẻ, Phở bò là một trong những món ăn yêu thích nhất của chị và gia đình chị. Với những kiến thức học nấu Phở chuẩn vị tại Trường, chị sẽ kinh doanh tại Nghệ An để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách. […]
24/08/2017

Anh Giang học heo sữa quay để mở tiệm

Anh Giang cho biết, anh rất hài lòng về hương vị cũng như chất lượng món heo sữa quay. Sau buổi học này anh sẽ chế biến món heo sữa quay cho cả gia đình thường thức. Khi mở tiệm, anh dự định học bổ sung món Vịt quay để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách tại Đồng Tháp. […]
05/08/2017

Bản lĩnh của những bạn trẻ đam mê nghề bếp Nhật

Chứng kiến những đôi tay tỉ mỉ, khéo léo qua các kiểu tạo hình trang trí món Nhật đầy sáng tạo của những Học viên lớp Bếp Nhật khóa 24 tại buổi thi tốt nghiệp, mới thấy hết ở họ sự quyết tâm vào nghề thời thượng này. […]
04/08/2017

Anh Toàn học bí quyết mở nhà hàng Việt tại Đài Loan

Anh Nguyễn Bá Toàn muốn kinh doanh nhà hàng với các món ăn Việt Nam tại Đài Loan. Được người thân giới thiệu, anh đã về Việt Nam và tham gia khóa học nấu Phở, Bún bò Huế, Bánh mì Việt Nam, nhân bánh mì… tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. […]
01/08/2017

Chị Hạnh học Gà nướng Tây Bắc để kinh doanh quán nhậu

Chị Hạnh (Khu CN Phú Mỹ II, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) từng kinh doanh quán nhậu hải sản. Tuy nhiên, chị phải thuê đầu bếp từ bên ngoài chế biến món ăn phục vụ thực khách. Đây là rào cản lớn nhất đối với chị. Chị cho biết, chị gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề quản lý nhân lực, thời gian và đặc biệt, chất lượng món ăn không như mong muốn. […]
01/08/2017

Barista- Nghề lý tưởng được nhiều bạn trẻ theo đuổi

Đó là những lời chia sẻ thật của hầu hết các học viên theo học Barista tại Trường Dạy nghề ẩm thực Netspace. Trong buổi thi tốt nghiệp, chứng kiến những bạn trẻ trổ tài pha chế cà phê Barista, mới thấy hết ở họ sự nhiệt huyết và niềm đam mê vào nghề thời thượng này. […]