21/06/2018

Chị Hằng học bí quyết làm gà nướng để kinh doanh

Chế biến món gà nướng ngon, hợp vị đã khó nhưng cách chặt gà nguyên con không tơi nát còn khó hơn... Đó là chia sẻ của chị Hồ Thị Thu Hằng (Long An). Vì muốn kinh doanh tiệm gà nướng tại đây, chị đã đến Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để tham gia khóa học bí quyết làm gà nướng. […]
16/06/2018

Chị Trâm học lẩu bò để bổ sung vào quán

Chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm hiện kinh doanh quán ăn mang tên chị - Ngọc Trâm tại huyện Cái Bè (Tiền Giang). Đây là quán ăn chuyên về các món ăn như: gà rán, các món ăn vặt, lẩu chua cay... […]
13/06/2018

Chị Diễm học nấu Phở để bổ sung vào quán Phúc Vinh

Chị Nguyễn Thị Diễm từng theo học bí quyết nấu Bún bò Huế và khóa Bếp chính Bếp Việt tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Hiện tại, chị đang kinh doanh quán ăn Phúc Vinh tại Q. Bình Tân (TP HCM), quán này đã hoạt động được hơn 1 tháng. […]
07/06/2018

Chị Ngọc học pha chế để kinh doanh tại Mỹ

Để tạo nên thương hiệu đồ uống chất lượng tại California (Hoa Kỳ), chị Ngọc đã lặn lội về Việt Nam để tham gia khóa học pha chế tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace […]
30/05/2018

Anh Tiền học nấu cơm tấm để bổ sung thực đơn cho quán

Anh Võ Văn Tiền (Q.7, TP HCM) đang kinh doanh quán trà sữa – sinh tố, anh muốn bổ sung món cơm tấm vào quán để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách. Được vợ mình giới thiệu (chị Hà đã từng tham gia khóa học nấu Phở tại Trường Netspace), anh đã đến Trường đăng ký khóa học nấu cơm tấm do Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường hướng dẫn. […]
30/05/2018

Anh Thương học Vịt quay để kinh doanh

Anh Đào Xuân Thương (huyện Trị An, Đồng Nai) muốn mở tiệm Vịt quay để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách tại đây. Anh đã đến Trường Netspace Biên Hòa tham gia khóa học bí quyết làm Vịt quay kim châm do Thầy Tăng Quốc Vinh- Giảng viên Bếp Hoa (người gốc Hoa) hướng dẫn. […]
29/05/2018

Chị Ngân học mở quán trà sữa – ăn vặt tại Netspace Biên Hòa

Chị Đỗ Thái Ngân vừa nhượng quyền quán trà sữa cũ. Chị cho biết, sắp tới sẽ mở quán trà sữa – ăn vặt mới hoàn toàn tại thành phố Biên Hòa (Đồng Nai). Chị cho rằng, đây là mô hình kinh doanh thời thượng tại Biên Hòa nói riêng hiện nay, thu hút bộ phận giới trẻ, cụ thể là học sinh, sinh viên, trẻ em kể cả người đi làm... […]
29/05/2018

Cô Liên và anh Tuấn Anh học ẩm thực Việt để kinh doanh tại Hàn Quốc

Với mong muốn kinh doanh Nhà hàng ẩm thực Việt tại Hàn Quốc, được người quen giới thiệu, hai cô cháu là cô Ngọc Liên và anh Tuấn Anh đã không quản ngại địa lý từ Hàn Quốc để về Việt Nam tham gia các khóa học bí quyết chế biến món ăn tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. […]
21/05/2018

Anh Duy học mở quán nhậu món dê

Anh Lý Hoàng Duy muốn khởi nghiệp kinh doanh quán nhậu chuyên về món dê tại Trảng Dài (Tp Biên Hòa, Đồng Nai). Anh cho biết, riêng tại khu vực Trảng Dài, rất nhiều quán nhậu mở ra, đặc biệt là thực khách tại đây rất sành thưởng thức món dê. Tuy nhiên, các quán vẫn chưa tạo được điểm nhấn về hương vị và chất lượng món ăn, thực đơn món cũng chưa hề đa dạng… […]
19/05/2018

Chị Thuyên học bí quyết chế biến món sốt để kinh doanh tại Canada

Chị Trần Vũ Thuyên đã theo học lớp Bếp chính Bếp Chay khóa 22, Bếp trưởng Bếp Chay và Bếp Việt khóa 79 tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Song chị đã tiếp tục tham gia khóa học bí quyết chế biến các món sốt: sốt xào kiểu Nhật, sốt cam, sốt sa tế, sốt chua ngọt...để kinh doanh mở quán tại Canada. […]