19/07/2017

Chị Thương học nhân bánh mì để mở tiệm

Để kinh doanh tiệm bánh mì chất lượng, chị Trần Thị Thương (Hà Nội) đã đăng ký khóa học làm nhân bánh mì tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Chị Thương cho biết, mở tiệm bánh mì với chất lượng nhân thơm ngon, đặc trưng mới thu hút khách. Đây cũng là yếu tố quan trọng để tiệm phát triển và tạo sự khác biệt với những tiệm khác. […]
19/07/2017

Chị Quy học bí quyết nấu xôi

Từng theo học nấu Hủ tiếu Nam Vang, Cháo sườn… tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, chị Trần Thị Kim Quy (Q.9, TP HCM) quay lại Trường và tiếp tục tham gia học nấu xôi do Cô Phạm Thị Thu- Chuyên gia cắt tỉa, Giảng viên chuyên về xôi chè và các món thuần Việt hướng dẫn. […]
19/07/2017

Chị Niêm học nấu cơm tấm để mở quán

Học nấu cơm tấm, chị Niêm được Thầy Y hướng dẫn chi tiết từng công đoạn chọn nguyên liệu, chế biến, bày trí dĩa cơm tấm… Đặc biệt, để dĩa cơm tấm ngon, bí quyết nấu cơm là tiêu chí quan trọng góp phần tạo nên thành công cho nồi cơm tấm. […]
19/07/2017

Chị Phương Anh học Chả cá Lã Vọng để kinh doanh

Suốt khóa học tại Trường, Thầy Y hướng dẫn chị Phương Anh cách chọn nguyên liệu như những loại rau ăn kèm, đặc biệt là bí quyết chọn cá lăng phù hợp để chế biến món ăn. Quan trọng hơn, bí quyết ướp cá, chế biến cá được Thầy Y chú trọng kỹ cho chị. […]
19/07/2017

Chị Như học nấu Phở để mở quán

Chị Trần Huỳnh Như (xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP HCM) muốn kinh doanh quán Phở tại nhà. Chị cho biết, ẩm thực Việt đa dạng và phong phú với nhiều món ăn hấp dẫn, nhưng Phở vẫn đứng đầu danh sách ẩm thực Việt. Đặc biệt, rất nhiều mô hình kinh doanh Phở xuất hiện từ Bắc chí Nam, song món Phở ngon, chuẩn vị mới làm hài lòng thực khách. Đây là tiêu chí quan trọng để tạo nét đặc trưng riêng cho quán. […]
19/07/2017

Chị Như học nấu Hủ tiếu Nam Vang để kinh doanh

Từng theo học nấu Bún Bò Huế tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, chị Như (Hóc Môn, TP HCM) quay lại Trường và tham gia khóa học nấu Hủ tiếu Nam Vang do Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường hướng dẫn. […]
19/07/2017

Chị Dương học bí quyết làm Vịt quay

Tham gia khóa học làm Vịt quay tại Trường, Thầy Uông Tòng Cáng- Chuyên gia chế biến món Hoa không chỉ hướng cho chị Dương bí quyết định lượng hương vị, cách chế biến Vịt quay kim châm chuẩn vị mà còn tư vấn cho chị kỹ năng chọn lựa nguyên liệu nhất là chọn vịt tươi ngon… […]
19/07/2017

Anh Hương học mở quán nhậu món nướng lẩu

Anh Trương Quốc Hương (Cà Mau) muốn mở quán nhậu chuyên về các món nướng lẩu. Anh Hương cho biết, hiện nay nhiều người thành công với mô hình này. Kinh doanh quán nhậu trở thành nghề “hot” và khả năng phát triển hệ thống quán nhậu rất cao. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng để xây dựng quán nhậu thành công và thu hút khách chính là nhờ chất lượng món ăn. […]
19/07/2017

Thầy Y hướng dẫn bí quyết kinh doanh Quán ăn-tiệm Trà sữa

Học nấu Bún riêu, chị Huế được Thầy Y hướng dẫn bí quyết nấu Bún riêu ngon nhất, từ phương pháp chọn lựa nguyên liệu đến công đoạn sơ chế, chế biến món ăn… Đặc biệt, bí quyết định lượng hương vị để nồi nước dùng đậm đà, đúng chuẩn được Thầy Y chú trọng kỹ cho chị Huế. […]
19/07/2017

Cô Mai học bí quyết nấu Phở để kinh doanh

Cô Phan Thị Hoàng Mai (Q.10, TP HCM) đã tham gia khóa học nấu Phở bò tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Cô Mai cho biết, món Phở bò là một trong những món ăn yêu thích nhất của gia đình cô. Với những kiến thức nấu Phở chuẩn vị theo học tại Trường, cô mong muốn sau này sẽ kinh doanh quán Phở tại nhà. […]