flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean

Cảm nhận học viên

Các kỷ niệm khó phai của học viên đối với Thầy, với trường được ghi nhận vào sổ "Cảm nghĩ học viên về trường dạy nấu ăn NETSPACE" những dòng lưu bút ghi nhận lại cảm nghĩ đã từng một thời học tập tại nơi đây của Học Viên NETSPACE.

Print

Chị Trang học nấu Bún Bò Huế để mở quán

on . Posted in Cảm nhận học viên

Là người có niềm yêu thích đặc biệt với món Bún Bò Huế, chị Phùng Huỳnh Bích Trang (Q. Bình Tân, TP HCM) muốn kinh doanh quán Bún Bò Huế chất lượng để phục vụ thực khách. Chị đã dành thời gian tìm hiểu và thưởng thức món ăn này tại nhiều Nhà hàng/ Quán ăn song chị vẫn chưa hài lòng về chất lượng. Được người quen giới thiệu, chị Trang tìm đến Nhà hàng Bún Phở Thầy Y- chuỗi Nhà hàng trực thuộc Netspace để thưởng thức. Chị cho biết, chị rất hài lòng về hương vị thơm ngon, đậm đà đặc trưng của món Bún Bò Huế tại đây.

Print

Anh Khoa học làm bánh Wagashi để mở tiệm

on . Posted in Cảm nhận học viên

Anh Khoa (Tp Biên Hòa, Đồng Nai) muốn kinh doanh tiệm bánh Nhật, cụ thể là các loại bánh Wagashi độc đáo. Để thực hiện ý tưởng, anh đã dành thời gian đến Sài Gòn để thưởng thức và tìm hiểu về mô hình kinh doanh này. Song, anh nhận ra trước mắt phải trang bị kiến thức và tay nghề làm bánh thuần thục. Anh Khoa quyết định đến tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để học làm bánh Wagashi do Thầy Đặng Trần Quang- Trưởng bộ môn Bếp Nhật giảng dạy.

Print

Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá

on . Posted in Cảm nhận học viên

Anh Đoàn Mạnh Hùng (Bảo Lộc- Lâm Đồng) muốn kinh doanh mô hình câu cá giải trí kết hợp chế biến món ăn phục vụ thực khách. Song anh cho biết, muốn xây dựng mô hình này thành công ngoài việc nắm bắt nhu cầu, sở thích của thực khách bằng việc bố trí xung quanh hồ cá những không gian mát mẻ, đậm chất dân dã để khách câu cá giải trí thì việc kết hợp chế biến những món ăn chất lượng sẽ thu hút thực khách. Anh quyết định đến tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Lạt để theo học khóa học mở quán nhậu chuyên về các món gà và cá.

Print

Chị Liên học nấu Phở, Bún Bò Huế để kinh doanh

on . Posted in Cảm nhận học viên

Từ trước đến nay, chị Trần Thị Mỹ Liên ( Q.Bình Tân, TP HCM) kinh doanh quán cơm tại nhà. Song, chị muốn mở rộng mô hình kinh doanh ẩm thực bằng món Phở bò, Bún Bò Huế thơm ngon để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách. Chị quyết định theo học bí quyết nấu Phở, Bún Bò Huế tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Quốc Y-Hiệu trưởng Trường Netspace giảng dạy.

Print

Anh Trường (Mỹ) học làm Dimsum để kinh doanh Nhà hàng

on . Posted in Cảm nhận học viên

Anh Trương Phúc Trường hiện kinh doanh Nhà hàng ẩm thực Trung Hoa tại thành phố Newark (bang New Jersey- Mỹ). Song với niềm đam mê ẩm thực, anh muốn học hỏi và tự tay làm ra những món Dimsum kinh điển để bổ sung vào thực đơn nhà hàng cho thực khách thưởng thức, anh quyết định về Việt Nam và theo học bí quyết làm Dimsum tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Uông Tòng Cáng- người gốc Hoa, Chuyên gia món Hoa giảng dạy.

Print

Anh Tiến học nấu Phở để mở Nhà hàng

on . Posted in Cảm nhận học viên

Anh Lê Trần Tiến (huyện Gia Lâm, Hà Nội) muốn kinh doanh Nhà hàng Phở tại Hà Nội, song anh mong muốn món Phở bò sở hữu nét đặc trưng riêng trong mùi và vị, phải đậm đà hương vị truyền thống và phù hợp với khẩu vị thực khách miền Bắc. Sau thời gian tìm hiểu, anh Tiến quyết định đăng ký học bí quyết nấu Phở tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường giảng dạy.

  • kimolong2017
  • banner-buphothayY2