flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean

Cảm nhận học viên

Các kỷ niệm khó phai của học viên đối với Thầy, với trường được ghi nhận vào sổ "Cảm nghĩ học viên về trường dạy nấu ăn NETSPACE" những dòng lưu bút ghi nhận lại cảm nghĩ đã từng một thời học tập tại nơi đây của Học Viên NETSPACE.

Print

Chị Thương học nhân bánh mì để mở tiệm

on . Posted in Cảm nhận học viên

Để kinh doanh tiệm bánh mì chất lượng, chị Trần Thị Thương (Hà Nội) đã đăng ký khóa học làm nhân bánh mì tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Chị Thương cho biết, mở tiệm bánh mì với chất lượng nhân thơm ngon, đặc trưng mới thu hút khách. Đây cũng là yếu tố quan trọng để tiệm phát triển và tạo sự khác biệt với những tiệm khác.

Print

Chị Dương học bí quyết làm Vịt quay

on . Posted in Cảm nhận học viên

Chị Dương (thị xã Bến Cát, Bình Dương) rất thích món Vịt quay kim châm. Chị đã cùng gia đình tìm những tiệm Vịt quay trong khu vực để thưởng thức. Song chị không hài lòng về chất lượng món Vịt quay tại đây. Chị cũng loay hoay tìm công thức trên mạng để thực hành chế biến món Vịt quay này. Chị cho biết, chị đã làm đi làm lại nhiều lần nhưng đều thất bại.

Print

Anh Hương học mở quán nhậu món nướng lẩu

on . Posted in Cảm nhận học viên

Anh Trương Quốc Hương (Cà Mau) muốn mở quán nhậu chuyên về các món nướng lẩu. Anh Hương cho biết, hiện nay nhiều người thành công với mô hình này. Kinh doanh quán nhậu trở thành nghề “hot” và khả năng phát triển hệ thống quán nhậu rất cao. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng để xây dựng quán nhậu thành công và thu hút khách chính là nhờ chất lượng món ăn.

Print

Chị Quy học bí quyết nấu xôi

on . Posted in Cảm nhận học viên

Từng theo học nấu Hủ tiếu Nam Vang, Cháo sườn… tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, chị Trần Thị Kim Quy (Q.9, TP HCM) quay lại Trường và tiếp tục tham gia học nấu xôi do Cô Phạm Thị Thu- Chuyên gia cắt tỉa, Giảng viên chuyên về xôi chè và các món thuần Việt hướng dẫn.

Print

Chị Yến học bí quyết kinh doanh Quán ăn- Nhà hàng

on . Posted in Cảm nhận học viên

Chị Đỗ Thị Thu Yến từng theo học Pha chế, Bún Bò Huế… tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Hiện, chị kinh doanh Quán Coffee Hà Nội và Quán nhậu Gần nhà tại thị trấn Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định. Song để nâng cao chất lượng món ăn và bổ sung món vào thực đơn quán nhậu cho thực khách lựa chọn, chị Yến quay lại Trường và tham gia khóa học mở quán nhậu.

  • kimolong2017
  • banner-buphothayY2