Bún dọc mùng (Bún Bung) là một trong những món (bún) ăn sáng phổ biến nhất tại Hà Nội, rất dễ làm có thể ăn vào Xuân, Hạ, Thu, Đông, mùa nào ăn cũng hợp cả. Tuy nhiên, để kinh doanh quán Bún Bung, người nấu phải có bí quyết riêng để có hương vị đậm đà.
Thầy Nguyễn Quốc Y trực tiếp hướng dẫn nấu bún dọc mùng tại Netspace
PHƯƠNG PHÁP VÀ THỜI GIAN HỌC NẤU BÚN BUNG
- Học viên được học trực tiếp với Thầy Y.
- Phương pháp chế biến, kinh doanh Bún Dọc Mùng theo hướng công nghiệp, quản lý bếp khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân công.
- Cách nấu trong theo phương pháp hiện đại bằng bếp điện, gas…cách nấu và giữ được hương vị thơm ngon, đặc trưng.
- Học viên được đào tạo bí quyết chế biến món ăn ngay tại Bếp Trung Tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”.
- Học viên được học riêng với Thầy từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí dĩa tô Bún Dọc Mùng theo quy trình kinh doanh.
- Thời gian học: 1 buổi (Từ 3 – 5 giờ)
- Đảm bảo 100% tất cả Học viên nấu Bún Dọc Mùng ngon và có thể kinh doanh sau khi học xong.
Nội dung chương trình học nấu bún Bung
- Cách chọn thịt.
- Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
- Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp.
- Cách bố trí bếp nấu, bếp múc bún dọc mùng, quy trình nấu và múc bún dọc mùng.
- Cách bảo quản bún dọc mùng (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
- Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.
- Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau và cách bài trí tô bún dọc mùng.
- Phương pháp giảm giá thành, giá vốn thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất cho từng mô hình kinh doanh bún dọc mùng.
Bún Bung hay Bún dọc mùng
Bún Bung hay Bún dọc mùng
Chứng chỉ hoàn tất khóa học
- Chứng chỉ "Nấu Bún Bung" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.
Học phí & Thời gian khóa học
- Học phí vui lòng liên hệ: 09 8333 8333
- Khóa học bí quyết "một thầy - một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.
- Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.