Bếp Việt cao cấp

Netspace 31/10/2016
Chương trình "Bếp Việt cao cấp" được Dạy nghề Netspace xây dựng chuyên sâu về các món đặc sản, hải sản cao cấp nhằm đào tạo các đầu bếp đẳng cấp có khả năng chế biến các món ăn ngon cho khách hàng cao cấp tại các Resort, Khu Du Lịch, Nhà Hàng và Khách Sạn lớn. Ngoài ra, chương trình sẽ đáp ứng nhu cầu học tập của các Đầu bếp mong muốn nâng cao tay nghề, tạo ra những cơ hội phát triển nghề bếp.

Bếp Việt cao cấp

Học viên học nấu ăn các món đặc sản - hải sản để mở nhà hàng với Thầy Nguyễn Văn Thái

1. Đặc điểm chương trình Bếp Việt cao cấp


Để phục vụ các món ăn ngon cho khách hàng cao cấp,  đòi hỏi các Resort, Khu Du Lịch, Nhà Hàng và Khách Sạn lớn phải có những món ăn đặc sản, hải sản được chế biến với đẳng cấp cao phục vụ các đối tượng khách hàng này. Từ những nhu cầu thiết yếu đó, Dạy nghề Netspace đã xây dựng chương trình Bếp Việt cao cấp, chuyên về các món đặc sản, hải sản cao cấp.

Tham gia Chương trình này, học viên được học với các Bếp Trưởng, các Chuyên Gia hàng đầu về đặc sản, hải sản giúp các đầu bếp nâng cao chất lượng các món ăn của nhà hàng và tạo điểm nhấn thu hút khách du lịch, khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, các Đầu bếp mong muốn nâng cao tay nghề, tạo ra những cơ hội phát triển nghề bếp có thể tham gia khóa học này...

Bếp Việt cao cấp

Học nấu ăn các món đặc sản - hải sản gồm 4 món hải sản đẳng cấp

2. Thời gian Bếp Việt cao cấp



  • Thời gian học: 5 tuần




















Ngày họcSángChiềuTối
2-4-608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3-5-7

3. Chứng chỉ hoàn tất khóa học: 



  • Bằng nghề "Bếp Việt Cao Cấp" do Trường dạy nghề Ẫm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc

  • Bằng "Course of Superior Vietnamese Culinary Arts" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp.

  • Xem chi tiết mẫu bằng tại link https://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep


4. Học phí



  • Học phí: 17.000.000 đ/khóa

  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành và đồng phục bếp, không tính chi phí nguyên liệu các buổi thi


5. Nội dung khóa học Bếp Việt cao cấp


Phần 1: Học thực hành các món đặc sản - hải sản


I. Hải sản:



    1. Cá tầm 3 món: Nấu măng chua, Nướng muối ớt, Chả cá lã vọng, Gỏi cá tầm

    2. Cá hồi 3 món : Lẩu cá Hồi, Sashimi,  Nướng

    3. Tôm Hùm 4 món: Cháo Càn Long, Tiết canh, Hấp, Đút lò ( tôm hùm xanh, tôm hùm đỏ)

    4. Ba ba 3 món: Nấu chuối, Rang muối, Tiết rượu, Rang gừng

    5. Cá chình sông 3 món: Tiềm thuốc bắc, Nấu chuối, Nướng nghệ

    6. Cá Mặt Quỷ 3 món: làm Gỏi, Chưng tương, om Cà




II. Đồ Rừng:



    1. Thỏ 3 món: Tiết canh, Áp chảo, Rôti, Xáo măng

    2. Heo tộc 5 món: Tiết canh, Lòng dồi, Nướng da giòn, Giả cầy, Chạo

    3. Nhím 4 món: Hấp, Nướng, Tiềm thuốc bắc, Nấu rượu mận

    4. Gà Đông Tảo 4 món: Xôi lòng, Tiềm thuốc bắc, Rang lá chanh, Xào lăn

    5. Gà đá 3 món: Giả cầy, Nướng muối ớt, Xôi lòng

    6. Bò 4 món: Lẩu, Hấp, Xào, Luộc

    7. Dê 3 món:Lẩu, Nướng, Xào lăn, Hấp

    8. Rắn: Hầm sả , Chả ram, Gỏi, Xé phay, Tiềm thuốc bắc ( bông súng)

    9. Vịt Xiêm 3 món

    10. Vịt cỏ: Quay lá Móc Mật

    11. Bồ câu: xôi Bồ Câu, cháo Bồ Câu




Phần 2:  Thi, kiểm tra tốt nghiệp
Phần 3:  Đi thực tập một số Dịch vụ tiệc- Bếp tiệc

Bếp Việt cao cấp


Bếp Việt cao cấp


Bếp Việt cao cấp