flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Bếp lạnh Bếp Nhật

on . Posted in Bếp căn bản

Bếp lạnh Bếp Nhật là khóa học đào tạo chuyên nghiệp dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ẩm thực Nhật Bản, đặc biệt là các món thanh mát dành cho mùa hè. Học viên được dạy kỹ năng căn bản như phi lê cá nguyên con đến những kỹ năng chuyên sâu SASHIMI, SUSHI, MAKI, TATAKI, USUZUKURI... được dạy bởi Bếp trưởng Bếp Nhật tại Nhà hàng lớn tại TP.HCM.

beplanh-bepnhat01
Bếp lạnh Bếp Nhật | Học Bếp Nhật

Đặc điểm chương trình Bếp lạnh Bếp Nhật

  • Ẩm thực Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với những món ăn nóng sốt thơm ngon mà còn có những món thanh mát dành cho mùa hè như mì lạnh Soba Nhật Bản hay những món ăn không phải ăn nóng như sushi, Maki Tempura, Sake tataki....
  • Với khí hậu nóng Việt Nam, nhiều thực khách rất ưa chuộng các món ăn Nhật đặc biệt ưa chuộng những món lạnh đến từ Nhật vì đây là ngành ẩm thực mà ít đầu bếp hội tụ được và có xu hướng phát triển lâu dài.
  • Tham gia chương trình học món Nhật, học viên sẽ được học trực tiếp từ các đầu bếp chuyên nghiệp, bếp trưởng Nhà hàng 5 sao chuyên về các món Nhật giảng dạy, hướng dẫn các kỹ năng chế biến các món ăn Nhật một cách điêu luyện, giúp Bạn có thể tự tin làm việc hoặc kinh doanh  tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch…
  • Sau khi hoàn thành khóa học món Nhật, Học viên được giới thiệu việc làm tại các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam với việc làm ổn định và mức thu nhập cao hoặc có nhiều cơ hội đi ra nước ngoài làm việc.
  • Điểm lợi thế khi học tại Netspace, cơ sở vật chất đạt chuẩn trong dạy ẩm thực món Nhật và trường là nơi được Bộ Nông Nghiệp Nhật chọn đăng cai tổ chức đào tạo trong các ngày giao lưu ẩm thực Nhật "Taste of Japanese" tháng 5/2016

Thời gian học:

  • Thời gian học: 25 buổi (8 tuần)
  • Học viên chọn 1 trong 2 ca học hoặc chọn 1 trong 3 buổi học
Ngày học Sáng Chiều Tối
2-4-6
3-5-7
08h00 – 11h00 14h00 – 17h00 18h00 – 21h00

Chứng chỉ hoàn tất khóa Bếp lạnh Bếp Nhật

Học phí:

  • Học phí: 10.000.000đ/khóa.
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục,... và không gồm chi phí nguyên liệu thi tốt nghiệp cuối khóa.
  • Ưu đãi học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (giảm 20% học phí).

Nội dung khóa Bếp lạnh Bếp Nhật

PHẦN I: VĂN HÓA ẨM THỰC NHẬT BẢN

  1. Kỹ năng sử dụng dao cho các loại Sashimi – Sushi
  2. Phương pháp trình bày, trang trí món ăn
  3. Các kỹ năng nấu nướng trong bếp Nhật: chiên, mì, nướng, xào…
  4. Kỹ năng sắp xếp công việc trong bếp, cách sử dụng nguyên vật liệu để tránh dư thừa, lãng phí
  5. Cách bảo quản vật liệu cho món sống
  6. Vệ sinh an toàn thực phẩm

PHẦN II: KỸ NĂNG BẾP NHẬT

  1. Kỹ năng sử dụng dao, kéo, cắt, lạng, bằm, xóc chảo 1
    • Sử dụng nguyên liệu củ, quả để thực hành các kỹ năng cắt, thái...
    • Kỹ năng cắt lá rong biển để chế biến món ăn
  2. Kỹ năng sử dụng dao, kéo, cắt, lạng, bằm , xóc chảo 2
    • Sử dụng nguyên liệu củ, quả để thực hành các kỹ năng lạng mỏng, cắt sashimi
    • Kỹ năng xóc chảo

PHẦN III: HỌC BẾP LẠNH BẾP NHẬT

  1. SASHIMI 1
    • Sake sashimi - Phi lê cá hồi nguyên con
  2. SASHIMI 2
    • Tako Sashimi - Bạch tuộc ăn sống
    • Ebi Sashimi - Tôm ăn sống
    • Hokkigai Sashimi - Sò đỏ Nhật ăn sống
  3. SASHIMI 3
    • Maguro Sashimi - Cá ngừ ăn sống
    • Manguro chutoro - Bụng cá ngừ ăn sống
  4. SASHIMI 4
    • Sake otoro - Bụng cá hồi ăn sống
    • Kue Sashimi - Cá bóng mú ăn sống 
  5. SUSHI 1
    • Sake sushi - Cơm nắn cá hồi
    • Ebi sushi - Cơm nắn tôm
    • Sake otoro sushi - Cơm nắn bụng cá hồi
    • Maguro sushi - Cơm nắn cá ngừ
  6. SUSHI 2
    • Tamago sushi - Cơm nắn trứng
    • Ika sushi - Cơm nắn mực
    • Kue sushi - Cơm nắn cá bóng mú
    • Suzuki sushi - Cơm nắn cá chẽm
  7. SUSHI 3
    • Abokado sushi - Cơm cuộn bơ
    • Kani kama sushi - Cơm cuộn thanh cua
    • Hokkigai sushi - Cơm cuộn sò đỏ
    • Unagi sushi - Cơm cuộn lươn
  8. SUSHI 4
    • Tobiko sushi - Cơm cuộn trứng cá chuồn
    • Ebiko sushi - Cơm cuộn trứng tôm
    • Ikura sushi - Cơm cuộn trứng cá hồi
  9. SUSHI 5
    • Matru sushi (cuốn sushi lớn)
    • Sushi lớn: 14 viên + futo maki + sake maki + cali maki
  10. SUSHI 6 (OSHI SUSHI)
    • Saba oshi sushi - Cá Saba ép khuôn
    • Sake oshi sushi - Cá hồi ép khuôn
    • Maguro oshi sushi - Cá ngừ ép khuôn
    • Unagi oshi sushi - Lươn Nhật ép khuôn
  11. MAKI 1
    • Futo maki
    • Cali maki 1
    • Cali maki 2
    • Abokado maki 1 
  12. MAKI 2
    • Abokado maki 2
    • Sake maki
    • Maguro maki
    • Ika maki
  13. MAKI 3
    • Ebi tempura maki
    • Sake kawa maki
    • Tamago maki
  14. MAKI 4
    • Maki Tempura 1,2,3,4…
    • Ebi furai maki
    • Maki furai 1,2,3,4...
  15. MAKI 5
    • Maki giọt nước
    • Valentines day sushi
    • Teri yaki sushi
  16. ROLL 1
    • Dragon roll - Cuốn rồng
    • Ebi tempura monster roll - Cuốn tôm
    • Ebi Avokako roll - Cuốn tôm + bơ trái
  17. ROLL 2
    • Sake roll - Cuốn cá hồi
    • Tuna roll - Cuốn cá ngừ
    • Abokado sake roll - Cuốn cá hổi + bơ trái
  18. ROLL 3
    • Abokado roll - Cuốn bơ trái
    • Spider roll - Cuốn nhện
    • Sake, Tuna, Abokado roll - Cuốn cá hồi, cá ngừ và bơ trái
  19. TATAKI
    • Sake tataki - Cá hồi ăn tái
    • Sake otoro tataki - Bụng cá hồi ăn tái
    • Maguro tataki - Cá ngừ ăn tái
    • Manguro chutoro tataki - Bụng cá ngừ ăn tái
  20. USUZUKURI
    • Sake usuzukuri - Cá hồi cắt lát mỏng
    • Kue usuzukuri - Cá bóng mú cắt lát mỏng

HÌNH ẢNH MÓN ĂN BẾP LẠNH BẾP NHẬT

beplanh-bepnhat06

tataki

beplanh-bepnhat03

beplanh-bepnhat04

beplanh-bepnhat02

hocbepnhat-sushi

THÔNG TIN CHUNG KHÓA HỌC

Điểm khác biệt chương trình

  1. Chú trọng đào tạo theo phương pháp thực hành ngay tại trường.
  2. Bằng cấp tốt nghiệp có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.
  3. Đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia có tay nghề cao, có khả năng truyền đạt những bí quyết.
  4. Kết nối các Nhà hàng - Khách sạn lớn, chuỗi quán cafe, chủ quán ăn... tạo nhiều cơ hội việc làm cho học viên
  5. Chương trình đào tạo tiên tiến, ứng dụng cao vào thực tiễn
  6. Tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian để có 1 nghề hoặc khởi nghiệp
  7. Phòng học được trang bị các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại.

Lịch khai giảng

Văn bằng tốt nghiệp

  • Chứng chỉ hoàn tất các khóa học do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc
  • Ngoài ra, học viên tốt nghiệp tại Trường Netspace được cấp văn bằng bằng tiếng Anh được chấp nhận tại thị trường lao động quốc tế.
  • Xem mẫu văn bằng tốt nghiệp tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

Thời gian học và Điều kiện

Học viên có thể chọn các ca gồm
  • Ca học 2-4-6; 3-5-7 và theo các lựa chọn của Học viên
  • Giờ học gồm
    • Buổi sáng từ 08:00 đến 11:00
    • Buổi chiều từ 14:00 đến 17h:00
    • Buổi tối từ 18:00 đến 21:00
  • Xem lịch khai giảng tại link http://netspace.edu.vn/lich-khai-giang

Điều kiện nhập học

  • Đối với các lớp bếp chính, lớp pha chế, đào tạo mở quán, nhà hàng, nấu gia đình: dành cho tất cả các bạn yêu thích ẩm thực
  • Đối với các lớp Quản lý Nhà hàng, bếp trưởng Nhà hàng yêu cầu tốt nghiệp THPT trở lên

Cơ hội việc làm sau khóa học

  • Rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo tại Trường NetSpace
  • Trường  NETSPACE đảm bảo việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Quán Cà phê lớn…
  • Ngoài ra, Trường Netspace liên kết với nhiều đối tác tuyển dụng đi làm việc nước ngoài như:  Speedy Global, Solaco, ….
  • Thông tin tuyển dụng làm việc tại nước ngoài, Việt Nam, mời xem tại link http://netspace.edu.vn/viec-lam-dau-bep

Cơ sở vật chất

hatangbep netspace-phache01m
Phòng Bếp chính Phòng học Pha chế
netspace-bep350 netspace-bepbanh350 
Phòng Đấu trường ẩm thực Phòng Bếp Bánh

MẪU GHI DANH/TƯ VẤN ONLINE

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường Netspace tại TP.HCM

Trụ sở chính: Trường dạy nấu ăn NETSPACE Chi nhánh: Tp.HCM
  • Địa chỉ: Số 19 Đường Đặng Tất, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08).6291.2698‎

CN Trường Netspace tại Hà Nội

  • Số 2 ngõ 90 Phố Ngụy Như Kontum, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tel: (04) 730 666 78
  • Hotline: 0978 80 81 82
  • Email: hanoi@netspace.edu.vn

CN Trường Netspace tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Số 3 Phan Thành Tài, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
  • Điện thoại: (0511) 1363 4879
  • Hotline: 0979 391 391 - 0932 743 799
  • Email: danang@netspace.edu.vn

CN Trường Netspace tại Đà Lạt

  • Địa chỉ: 51D Hùng Vương, Phường 9, Tp.Đà Lạt
  • Điện thoại: (0633) 811 199 - (0633) 811 166
  • Hotline: 0965 828 388 - 0965 797 388
  • Email: mrdai1988@yahoo.com.vn

© Copyrights 2010 Culinary Arts School Netspace. All rights reserved.
Chương trình đào tạo này được biên soạn và sở hữu bởi Trường dạy Ẩm thực Netspace. Mọi hành vi sao chép hoặc sử dụng chương trình đào tạo này mà không có sự chấp thuận của Trường dạy Ẩm thực Netspace là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam về quyền sở hữu trí tuệ.

banner-giam

  • banner-kimolong122016
  • banner-phothayy