Netspace 04/04/2017

Cậu học viên sinh năm 1995 Trần Văn Pháp - lớp Bếp Việt khóa 22 Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng hiện đang là Bếp trưởng Silver Sea Hotel kiêm vị trí Bếp chính tại New Hotel nổi tiếng ở thành phố Đà Nẵng.

Cựu học viên này cho biết, để có được vị trí như ngày hôm nay, bạn phải trải qua rất nhiều gian nan và thử thách. Nhiều lần nghĩ đến việc đổi nghề, song bằng đam mê nghề Bếp đã truyền lửa để bạn tiếp tục theo đuổi.  Hiện tại, Pháp là một đầu bếp có tiếng tại Đà thành.

Nếu đã chọn nghề Bếp thì phải tâm huyết với nghề, đừng vì một khó khăn hay sự cố nào đó mà từ bỏ đam mê của mình.Có như vậy thì bản thân mới thành công”, Pháp chia sẻ.

Nói về ngôi trường Netspace Đà Nẵng, Pháp chia sẻ: "Đối với em, thời gian học tại Netspace là khoảng thời gian vô cùng quý giá, tuy ngắn nhưng cho em rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu. Em rất biết ơn Trường và gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô đã quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ em có được như ngày hôm nay".

Bạn Trần Văn Pháp - Đầu bếp hai khách sạn lớn tại Đà Nẵng

Pháp hiện đang là Bếp trưởng tại Khách sạn Silver Sea đường Đỗ Bá, bãi biển Mỹ Khê, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng...

Bạn Trần Văn Pháp - Đầu bếp hai khách sạn lớn tại Đà Nẵng

Kiêm vai trò Bếp chính tại Khách sạn New, Đà Nẵng.

Bạn Trần Văn Pháp - Đầu bếp hai khách sạn lớn tại Đà NẵngBạn Trần Văn Pháp - Đầu bếp hai khách sạn lớn tại Đà Nẵng

Silver Sea Hotel, nơi Pháp giữ vai trò Bếp trưởng tại Khách sạn.

New Hotel, nơi Pháp giữ vị trí Bếp chính.