Anh Thuận học bí quyết Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng

Anh Thuận đang kinh doanh Nhà hàng chuyên về món Việt tại Cộng hòa Séc song anh đã gặp rất nhiều vướng mắc trong vấn đề quản lý cũng như phương hướng nâng cao chất lượng món ăn để Nhà hàng phát triển. Được bạn bè giới thiệu, anh Thuận đã về Việt Nam và tham gia khóa học Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng và làm Sốt bánh mì tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

Anh Thuận học bí quyết Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng

Tham gia khóa học Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng, anh Thuận được Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường hướng dẫn, tư vấn về cách sắp xếp công việc, phương pháp quản trị nhân sự, quản lý tài chính, chi phí Nhà hàng… Bên cạnh đó, Thầy cũng chú trọng kỹ cho anh phương pháp chế biến món ăn, nhất là cách lựa chọn nguyên vật liệu khi chế biến món ăn.

Ngoài ra, Thầy Nguyễn Thanh Lâm- Giảng viên Bếp Việt cũng hướng dẫn cho anh Thuận phương pháp chế biến 3 loại sốt bánh mì: sốt Thái, sốt Hồng Kông và sốt Việt Nam.

Anh Thuận cho biết, bánh mì Việt Nam cũng giống như Phở dần dần được người dân nước ngoài yêu thích và trở thành những món ngon nổi tiếng khắp thế giới. Nước sốt chính là yếu tố quan trọng, làm cho ổ bánh mì mang hương vị thơm ngon, đặc trưng.

Tôi rất hài lòng về cách giảng dạy của các Giảng viên tại Trường, từ chuyên đề Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng cho đến các công thức làm Sốt bánh mì. Tôi tin rằng, với sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của các Thầy sẽ giúp tôi dễ dàng kinh doanh- quản lý Nhà hàng tốt hơn…”, anh Thuận chia sẻ. 

Anh Thuận học bí quyết Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng

Anh Thuận học làm Sốt bánh mì tại Trường.

Anh Thuận học bí quyết Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng

Anh Thuận học bí quyết Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng

Anh Thuận học bí quyết Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng

Anh Thuận học bí quyết Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng

Bánh mì Việt Nam thơm ngon, hấp dẫn thực khách nhờ nước sốt đặc trưng.