Anh Khải học pha chế tổng hợp để kinh doanh quán trà sữa

Netspace 08/07/2016

Anh Nguyễn Quang Khải, 28 tuổi (Mỹ Tho, Tiền Giang) hiện đang là chủ sở hữu của quán trà sữa quy mô nhỏ tại nhà, chủ yếu phục vụ trà sữa cho khách mang đi. Song, anh muốn mở rộng mô hình quán và các loại thức uống mới, hiện đại để thu hút giới trẻ. Anh Khải quyết định theo học lớp Pha chế tổng hợp tại Netspace Dạy nghề Ẩm thực Netspace để mở rộng kinh doanh quán trà sữa.



Anh Khải cho biết, việc kinh doanh quán trà sữa hiện nay rất được ưa chuộng bởi nhu cầu thưởng thức và giải trí của giới trẻ rất cao, phục vụ chủ yếu cho học sinh, sinh viên,…Vì vậy, việc tìm không gian giải trí để gặp gỡ bạn bè và thưởng thức các loại thức uống mới, hiện đại ngoài trà sữa trân châu, thì các loại thức uống như trà đào, trà xanh matcha, cà phê đá xay, sinh tố hiện đại…là lựa chọn lý tưởng phục vụ nhu cầu các bạn trẻ.


[blockquote author="" link="" target="_blank"]Theo học tại Netspace, tôi được thực hành trong môi trường chuyên nghiệp với dụng cụ, trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, được giảng viên hướng dẫn tận tình, tôi nắm được phương pháp, kỹ năng pha chế các loại thức uống mới như trà sữa cao cấp, cà phê kem kết hợp thạch, sinh tố hiện đại, các loại Soda Ý...Với kiến thức như vậy, tôi hoàn toàn tự tin cho việc mở rộng kinh doanh quán trà sữa tại nhà[/blockquote]  Anh Khải chia sẻ.


Anh Khải học pha chế tổng hợp để kinh doanh quán trà sữa

hoc pha che | học pha chế


Anh Khải học pha chế tổng hợp để kinh doanh quán trà sữa

hoc pha che | học pha chế


Anh Khải học Pha chế tổng hợp tại Dạy nghề Netspace


Anh Khải học pha chế tổng hợp để kinh doanh quán trà sữa

hoc pha che | học pha chế


Anh Khải học pha chế tổng hợp để kinh doanh quán trà sữa

hoc pha che | học pha chế


Anh Khải học pha chế tổng hợp để kinh doanh quán trà sữa

hoc pha che | học pha chế


Anh Khải học pha chế tổng hợp để kinh doanh quán trà sữa

hoc pha che | học pha chế


Thức uống ngon, hiện đại do anh Khải pha chế.