Netspace 24/08/2017

Anh Đặng Hoàng Giang (Đồng Tháp) muốn kinh doanh tiệm heo quay tại nhà. Anh cho biết, đây là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tại khu vực anh đang sống, có khá ít tiệm heo quay. Mặt khác, chất lượng thịt heo quay cũng chưa chuẩn vị. Vì vây, anh đã đăng ký khóa học heo sữa quay tại Netspace Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

tại Netspace, anh Giang được Thầy Uông Tòng Cáng- Giảng viên Bếp Hoa hướng dẫn cách chọn lựa, sơ chế nguyên liệu và nhất là bí quyết tẩm ướp heo sữa cho đến công đoạn quay heo, ra thành phẩm và trang trí món ăn.

Anh Giang cho biết thêm,  anh rất hài lòng về hương vị cũng như chất lượng món heo sữa quay. Sau buổi học này anh sẽ chế biến món heo sữa quay cho cả gia đình thường thức. Khi mở tiệm, anh dự định học bổ sung món Vịt quay để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách tại Đồng Tháp.

Lần đầu tiên mình học ở trường nên khá hồi hộp. Nhưng được các anh chị hướng dẫn và được Thầy giảng dạy tận tâm nên cũng dễ tiếp thu. Xin cảm ơn Thầy và các anh chị ở trường”, anh Giang chia sẻ.

Anh Giang học heo sữa quay để mở tiệm

Anh Giang học heo sữa quay do Thầy Uông Tòng Cáng- Chuyên gia món Hoa (người gốc Hoa) hướng dẫn.

Anh Giang học heo sữa quay để mở tiệm

Anh Giang chia sẻ, anh rất hài lòng về chất lượng món heo sữa quay học tại Netspace.

Anh Giang học heo sữa quay để mở tiệm

Anh Giang chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại Netspace.