flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Học pha chế tổng hợp

on . Posted in Giới thiệu

Ngày nay, các dòng nước uống hiện đại như matcha, soda Ý, latter, mojito, smoothie, frappuccino, cookie iced blend… dần thay thế các dòng nước uống truyền thống và được đông đảo giới trẻ ưa thích.

Các mô hình kinh doanh mới, các chuỗi thức ăn nhanh, food court, cafe take away... như Starbuck, Highland Coffee, The Coffee Bean & Tea Leaf, Passion, Tapio Cup, Hot & Tea,... đang sử dụng những loại thức uống này làm điểm nhấn trong menu thức uống.

Cùng lúc đó, thị trường tuyển dụng nghề pha chế trong lĩnh vực này đang rất cao và nhu cầu học kinh doanh, mở quán cafe, quán trà sữa cũng nhất nhiều. Từ nhu cầu trên, trường dạy nghề pha chế Netspace xây dựng khóa học pha chế tổng hợpvới 14 dòng thức uống ngon và hơn 50 loại thức uống hiện đại khác nhau.

Một số loại thức uống trong chương trình học pha chế tổng hợp

Tham gia Chương trình này, Học viên được học các loại thức uống phổ biến và ngon nhất dưới sự giảng dạy của Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pha chế. Học viên được học và thực hành tất cả các dòng sản phẩm trong chương trình học ngay tại trường.

Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên được trang bị đầy đủ các kỹ năng của một chuyên viên pha chế chuyên nghiệp, có thể ứng dụng tất các các dòng thức uống hiện đại trên thị trường.

Tham khảo chương trình học tại đây.

  • kimolong2017
  • banner-buphothayY2